Xem Dodge tiết lộ chiếc xe cơ điện đầu tiên trên thế giới tại đây lúc 7 giờ tối theo giờ EST

Dodge Electric Muscle Car 1aa


Sau một tuần đầy ắp các bài thuyết trình bao gồm nửa tá phiên bản di sản của Challenger cũng như phiên bản có thể chuyển đổi sau này, sự trở lại của Durango SRT Hellcat vào năm 2023, sự sẵn có của thân bằng sợi carbon của Bộ sạc 1970 và của tất nhiên, chiếc crossover nhỏ gọn Hornet mới, đã đến lúc Dodge cho chúng ta thấy những kế hoạch xe cơ bắp điện khí hóa của mình trong tương lai.

Buổi giới thiệu xe cơ bắp sẽ được thực hiện vào cuối sự kiện Tuần lễ Tốc độ của Dodge hứa hẹn sẽ là sự kiện quan trọng nhất trong số đó.

Đọc thêm: Chiếc ô tô cơ điện sắp ra mắt của Dodge sẽ có âm thanh không giống bất kỳ loại nào khác

Mặc dù Dodge không chia sẻ bất kỳ đoạn giới thiệu nào gần đây về chiếc xe, nhưng những thông tin đã phát hành trước đây đã chỉ ra rằng chiếc xe sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Charger năm 1968. Thật vậy, một đoạn teaser đặc biệt tiết lộ cho thấy chiếc xe có đèn LED chạy ban ngày rõ rệt trải dài xung quanh bên ngoài lưới tản nhiệt phía trước. Chúng tôi cũng biết rằng chiếc xe sẽ có vòm bánh xe loe không khác với Challenger Widebody.

Dodge trước đây đã gọi chiếc xe này là “chiếc xe cơ bắp chạy pin đầy đủ đầu tiên trên thế giới” và để xoa dịu khách hàng của mình, tốt hơn hết hãng nên tạo ra một thứ gì đó khá đặc biệt.

Phát biểu về chiếc xe này vào đầu năm nay, giám đốc điều hành của Stellantis, Carlos Tavares cho biết hãng đang làm việc chăm chỉ để tạo ra âm thanh “gây sốc” cho chiếc xe.

“Chúng tôi đang tạo ra âm thanh mà bạn không thể tưởng tượng được,” Tavares nói. Đó là một cái gì đó gây sốc. Sau khi họ tạo ra âm thanh, họ đang suy nghĩ về cách họ làm cho âm thanh to hơn và mạnh hơn theo chức năng của cách bạn đang sử dụng xe hơi. “

Trong khi Dodge trước đó đã khẳng định rằng chiếc xe cơ bắp điện sẽ không thay thế Charger và Challenger, thì cách đây vài ngày, hãng đã xác nhận rằng năm 2023 thực sự sẽ là năm cuối cùng của cả hai mẫu xe ICE. Để giới thiệu bộ đôi xe cơ bắp đầy phong cách, Dodge sẽ giới thiệu không dưới 7 phiên bản đặc biệt trong năm tuần tới.

thêm hình ảnh…Related posts