Xe Vận Chuyển Tốc Độ Chạy Vượt Đèn Đỏ, Gửi Xe Toyota Corolla Spinning

Xe Van Chuyen Toc Do Chay Vuot Den Do Gui

Người điều khiển chiếc Toyota Corolla ở Norwood, Massachusetts, may mắn chỉ bị thương nhẹ sau khi một người điều khiển ô tô đang lao xuống dốc vượt đèn đỏ và đâm vào hông xe của anh ta.

Cảnh sát Norwood chia sẻ đoạn phim về vụ tai nạn từ một camera giao thông gần đó, cho biết vụ tai nạn xảy ra trên Đường số 1 và Đường Sumner vào khoảng 2:15 chiều. vào bệnh viện vào đêm thứ Tư vì đau lưng và cổ nhưng vết thương của anh ta không nặng.

“Tôi đã vượt đèn xanh… anh ta vượt đèn đỏ, và anh ta lao vào đánh tôi,” anh ta nói. “Tôi quá may mắn. Tôi quá may mắn ”.

Đọc thêm: Xe lửa Brightline tách xe tải chở ô tô sang trọng thành một nửa, ném Audi vào không trung

Một người lái xe khác tại giao lộ, Jon Ebb, nói với cửa hàng rằng anh ta đã lao đến để giúp người lái xe Corolla sau cú va chạm và các túi khí đã bung ra. Mặc dù người lái xe hơi run lên, nhưng hầu như anh ta vẫn ổn. Ebb gọi đó là một “tình huống khá đáng sợ”.

Cảnh sát trưởng William Brooks của Norwood đã rất ngạc nhiên về mức độ gần của cuộc gọi mà vụ tai nạn xảy ra, nói rằng nó có thể dễ dàng trở nên tồi tệ hơn nhiều.

“May mắn thay, nhưng đối với, ví dụ như, một nửa giây, nếu chiếc xe đó bị bung ra, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một số vết thương rất nghiêm trọng ở phía người lái xe,” Brooks nói. “Và đó không phải là trường hợp. Điều gì đã xảy ra là nó va vào chiếc xe trên bảng điều khiển phía sau và quay nó. “

Cảnh sát ban đầu đưa ra cảnh báo Be On the Lookout (BOLO) vì tài xế của hãng xe không dừng lại ngay sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, hóa ra người lái xe chỉ đơn giản là không quen thuộc với khu vực này và đang tìm kiếm một nơi để quay đầu lại, khiến nó thoạt đầu xuất hiện như thể anh ta đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, anh ta đã quay lại hiện trường vụ tai nạn và đã bị buộc tội vượt đèn đỏ.

Cảnh sát trưởng Brooks nói rằng, mặc dù đây là một lời nhắc nhở tuyệt vời về sự nguy hiểm khi vượt đèn đỏ, nhưng đây cũng là cơ hội tốt để cảnh báo người lái xe nên quan sát cả hai hướng trước khi vào giao lộ, ngay cả khi họ có đèn xanh.

Related posts