Xe tải điện này đến từ một công ty Trung Quốc sản xuất cần cẩu và máy xúc

Sany Truck 1a


Tuy nhiên, một công ty khác không có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xe chở khách đang ngả mũ vào cuộc đua xe điện. Công ty đó là Sany Group, một công ty Trung Quốc nổi tiếng với việc sản xuất các phương tiện thương mại như cần cẩu, xe tải và máy xúc, và những hình ảnh rò rỉ này cho thấy trước chiếc xe bán tải điện sắp ra mắt của họ.

Hình ảnh được khám phá bởi Tin tức xe hơi Trung Quốc hiển thị đầy đủ chiếc xe bán tải trong khi cũng tiết lộ rằng các bằng sáng chế của nó đã được đăng ký dưới một công ty có tên Hunan Xingbida Network Technology, thuộc sở hữu của Tập đoàn Sany.

Đọc thêm: Các nhà sản xuất ô tô hạng sang có nên bắt đầu sản xuất xe bán tải điện?

Chiếc xe bán tải chạy điện chắc chắn tạo ra một tuyên bố khá táo bạo. Ở phía trước, chúng ta có thể thấy logo Sany được chiếu sáng cũng như cặp đèn LED chạy ban ngày chạy dọc xuống tấm chắn phía trước. Chiếc xe tải cũng có thêm đèn LED định vị theo chiều ngang gần chân của cản trước và thậm chí còn xuất hiện đèn chiếu sáng nhỏ phía trên kính chắn gió.

Khi nhìn từ bên hông, có thể thấy chiếc bán tải của Sany có ngoại hình khá hầm hố nhờ bậc thềm bên hông nổi bật, ốp tứ quý trước và sau không sơn, cùng bộ la-zăng đen bọc lốp địa hình. Nằm ở phía sau xe tải là dải đèn LED phía trên cửa sổ, dải đèn LED chạy ngang qua cửa hậu và đèn hậu LED. Chiếc xe tải cũng có đèn chiếu sáng bổ sung về phía cơ sở của cản. Không có hình ảnh nào về nội thất của chiếc xe tải được xuất hiện.

Tin tức xe hơi Trung Quốc báo cáo rằng Sany hiện đang làm việc với nhà sản xuất pin CATL trong các dự án khác, vì vậy có thể chiếc xe bán tải sẽ có pin CATL.

Mặc dù bạn có thể chưa nghe nói về Sany Heavy Industry Co, nhưng công ty chắc chắn có đủ vốn để biến một chiếc xe tải điện như thế này thành hiện thực. Công ty được thành lập vào năm 1994 và có trụ sở chính tại Bắc Kinh. Tính đến tháng 5 năm 2021, nó đã có hơn 24.000 nhân viên và vốn hóa thị trường là 41,2 tỷ đô la.

Sany Truck 7a

thêm hình ảnh…Related posts