Với 50.000 đô la, bạn có thể mua một trong những món đồ chơi độc nhất và kỳ lạ nhất từng được sản xuất, chiếc cổ điển năm 1997

Voi 50000 do la ban co the mua mot trong

Một số chiếc xe anh hùng JDM cổ điển đã tăng giá trị lên tới hàng chục nghìn đô la khi cuối cùng chúng trở thành hợp pháp tại Hoa Kỳ. Một mẫu xe thường bị bỏ qua được gọi là Toyota Classic không phải là một chiếc xe anh hùng nhưng nó siêu hiếm, có kiểu dáng độc đáo và tôn vinh chiếc xe chở khách đầu tiên của thương hiệu này. Bây giờ, có một chiếc được bán đấu giá với số tiền ít hơn và gần hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ.

Nằm ở Virginia, Toyota Classic 1997 là một cái gật đầu cho AA năm 1936. Chiếc xe cổ điển đó là chiếc xe chở khách đầu tiên từng được Toyota sản xuất và nó có phần thân gần giống với chiếc Classic. AA ban đầu rất hiếm đến mức không còn loại nào được biết là còn tồn tại. Năm 1997 Classic không phong phú hơn nhiều vì Toyota chỉ sản xuất 100 chiếc cho Nhật Bản, với mỗi chiếc có giá khoảng 75.000 USD vào thời điểm đó.

Classic nằm trên khung gầm của Hilux và sử dụng động cơ bốn xi-lanh được sản xuất tại nhà máy cho công suất 96 mã lực (71 kW) và mô-men xoắn 118 lb-ft (159 Nm). Nó chỉ truyền sức mạnh đó đến bánh sau thông qua hộp số tự động bốn cấp. Mặc dù những nhân vật quyền lực đó và bên ngoài có thể rất cổ điển, nhưng nội thất được trang bị độc đáo với các tính năng hiện đại của năm mô hình của nó.

Đọc thêm: Tận mắt chứng kiến ​​chiếc JDM Nissan 370Z được điều chỉnh nhanh chóng và thú vị này

Màu sơn ngoại thất đen được bổ sung bởi các chi tiết nội thất màu đỏ đậm bao gồm ghế da, thẻ cửa nhựa vinyl và các điểm nhấn bằng gỗ. Hàng ghế sau có chỗ để chân rộng rãi và có một không gian chở hàng có kích thước phù hợp phía sau những chỗ có thể được lấy qua cốp xe.

Đồng hồ đo hiện đại, hệ thống kiểm soát khí hậu hiện đại và thậm chí cả hệ thống định vị tích hợp lớn cũng được bao gồm. Tiêu đề về cơ bản trông mới tinh và trong tình trạng hoàn hảo. Điều đó không quá ngạc nhiên khi chiếc xe này chỉ mới đi được 11.077 km hoặc 6.882 dặm trên đồng hồ đo đường kể từ khi mới.

Nó được rao bán Duncan Imports & Classics ‘ở Virginia với giá 49.991 đô la vào thời điểm viết bài này. Đó là một sự thay đổi khá lớn đối với một chiếc xe công suất thấp trên khung gầm xe tải mà không có bất kỳ trang bị sang trọng nào nhưng đừng quên rằng điều này hiếm hơn tất cả nhưng những chiếc xe độc ​​nhất mà thế giới từng thấy. Bạn sẽ trả bao nhiêu cho chiếc sedan JDM siêu hiếm này?

thêm hình ảnh…

Related posts