Van đi bộ chạy điện này có thể trở thành hoàn hảo cho các công ty giao hàng

REE Automotive Van

EAVX và REE Automotive đã giới thiệu một nguyên mẫu xe van chạy hoàn toàn bằng điện mà họ tuyên bố sẽ bắt đầu đánh giá của khách hàng vào mùa hè này.

Nền tảng cho chiếc xe là nền tảng xe điện P7 của REE được thiết kế cho xe hạng 3-5 có trọng tải lên đến 8.800 lbs (3.991 kg). Nền tảng này cũng hỗ trợ hệ thống lái tất cả các bánh, dẫn động tất cả các bánh và tự hào có phạm vi hoạt động lên đến 370 dặm (595 km). Xe van đi bộ sẽ là phương tiện đầu tiên sử dụng nền tảng này.

Hình ảnh giới thiệu của hai công ty mô tả một chiếc xe tải lớn, kiểu dáng giao hàng với cửa lái cao hết cỡ. Có thể nhìn thấy ở phía trước của chiếc xe là một kính chắn gió lớn, bốn đèn pha LED hình tròn, huy hiệu chiếu sáng và lưới tản nhiệt hình học giả. Chúng ta cũng có thể thấy cản trước rõ rệt với móc kéo màu đỏ tươi cũng như bộ la-zăng màu đen đơn giản với nắp trung tâm màu đỏ.

Đọc thêm: Ford E-Transit 2023 Custom là một chiếc xe điện với khuôn mặt tương lai và phạm vi 236 dặm

EAVX và REE Automotive sẽ tiến hành đánh giá xe van điện trên khắp khu vực đô thị Detroit vào mùa hè này. Các đánh giá sẽ được giới hạn cho các khách hàng đường ống trong các phân khúc bán lẻ, giao hàng và hậu cần có thể sử dụng chiếc xe trong đội xe của họ.

John Poindexter, giám đốc điều hành và chủ tịch của JB Poindexter & Co, cho biết: “Đây là một bằng chứng tuyệt vời cho lời đề nghị chưa từng có của EAVX nhằm đẩy nhanh quá trình điện khí hóa xe thương mại cho các khách hàng hiện tại và mới. “Bằng cách hợp tác với REE để sản xuất công nghệ REEcorner ™ sáng tạo và khung gầm điện mô-đun, EAVX có thể tận dụng lịch sử đã được chứng minh của JBPCO về việc tạo ra những chiếc xe tải và thân xe thương mại xuất sắc để thiết kế và sản xuất các đội xe điện thương mại ở mọi quy mô và trên khắp các thị trường.”

EAVX là công ty con của JB Poindexter & Co, một doanh nghiệp sản xuất tư nhân điều hành Morgan Truck Body, Morgan Olson, Reading Truck Group và các công ty khác. REE Automotive nằm trên NASDAQ và là nhà sản xuất nền tảng xe điện và xe tự hành có trụ sở tại Israel.

Ngoài việc giới thiệu chiếc xe tải điện đi kèm EAVX, REE Automotive đã thông báo rằng họ sẽ thành lập Trung tâm Hội nhập Châu Âu tại Coventry, Vương quốc Anh trong khi cũng thành lập Trung tâm Hội nhập ở Austin, Texas.

thêm hình ảnh…

Related posts