UGR Lamborghini Huracan STO thắng TX2K22 với vận tốc 233 MPH

UGR Lamborghini Huracan STO TX2K22 1

Một chiếc Lamborghini Huracan STO đã đốt cháy đường đua với tốc độ vượt qua 233 dặm một giờ vào đầu tuần này. Đội đua Underground Racing chế tạo Huracan STO tăng áp kép đã giành chiến thắng tại giải đua xe lăn TX2K22 Nationals.

UGR Huracan STO là một trong những phiên bản gần đây nhất xuất hiện tại sự kiện năm nay. Mặc dù con số hiệu suất chính xác không được biết, nhưng động cơ được sửa đổi nhiều được cho là sản sinh ra hơn 3000 mã lực.

Chiếc xe trông giống như một STO cổ phiếu ngoại trừ lốp sau béo. Thân xe đã được độ lại khá nhiều, kể cả cánh gió sau. Rõ ràng, rất nhiều công việc đã được thực hiện để sửa đổi và nâng cấp các phần bên trong.

Underground Racing đã tiết lộ bộ tăng áp kép của họ cho Huracan STO vào năm ngoái. Bộ giai đoạn 3 đi kèm với bộ tăng áp chính xác bánh xe phôi, hệ thống quản lý động cơ độc lập M1 MoTeC, thiết lập ly hợp nội bộ với cụm lồng ly hợp phôi và nâng cấp bộ hộp số truyền từ 1 đến 7 phôi.

Những sửa đổi này giúp tăng công suất của động cơ V10 5,2 lít từ 640 mã lực lên 1400 mã lực. Tuy nhiên, STO màu vàng được thấy ở đây đã tăng hơn gấp đôi.

Related posts