Toyota Yaris Wild Packs 500 HP và có phanh Nissan GT-R

Toyota GR Yaris a


Theo tiêu chuẩn, Toyota GR Yaris có công suất 257 mã lực tại châu Âu hoặc 268 mã lực tại các thị trường bao gồm Nhật Bản và Úc. Đây là rất nhiều sức mạnh từ động cơ ba xi-lanh tăng áp 1,6 lít nhưng hóa ra, động cơ có thể xử lý nhiều hơn thế.

Chiếc Yaris GR đặc biệt này đã được sửa đổi toàn diện bởi một công ty có tên là Severn Valley Motosport và đã trải qua rất nhiều sửa đổi cơ học đáng kể. Những nâng cấp này bắt đầu từ khoang động cơ, nơi có một bộ tăng áp hybrid mới giúp chiếc xe cung cấp khoảng 450 mã lực đối với nhiên liệu bơm và 500 mã lực đối với nhiên liệu đường đua.

Đọc thêm: Toyota GRMN Yaris 2022 là phiên bản 2 chỗ ngồi hoang dã và nhẹ hơn giới hạn 500 chiếc

Một số sửa đổi bổ sung khác đã được thực hiện cho động cơ, bao gồm cả việc trang bị hệ thống hút gió bằng sợi carbon. Hãng độ Anh Quốc cũng đã trang bị một hệ thống xả mới với bộ chuyển đổi xúc tác 100 tế bào để đảm bảo âm thanh phù hợp với khả năng tác động của thứ này xuống đường.

Severn Valley Motorsport đã không gọi nó một ngày sau khi làm việc trên động cơ và cũng đã trang bị một bộ cuộn dây hậu mãi. Điều ấn tượng hơn nữa đó là đĩa phanh và đĩa phanh carbon-gốm hậu mãi thể thao được thiết kế ban đầu cho Nissan GT-R. Kẹp phanh trước có kích thước 400 mm (15,7 inch) và chỉ vừa với bánh xe OZ Racing. Ngoài ra, một bộ ghế Recaro CS Sportster bọc da thay thế cho những chiếc xô xuất xưởng.

YouTuber Hampshirephoto đã có cơ hội tận mắt kiểm tra chiếc xe và đi chở khách trong đó. Tuy đoạn clip được quay trong điều kiện ẩm ướt nhưng Yaris GR không gặp khó khăn khi đưa lực xuống đất, dù được trang bị lốp Michelin Pilot Sport Cup 2.Related posts