Toyota Sequoia có vẻ sẽ chinh phục SEMA cũng như những hoạt động ngoài trời tuyệt vời

Toyota Sequoia co ve se chinh phuc SEMA cung nhu

Toyota Sequoia đã được thiết kế lại lần đầu tiên sau 15 năm và công ty đang ăn mừng bằng cách trưng bày một loạt các bản dựng khác nhau tại SEMA.

Bắt đầu với Ultimate Overlanding Sequoia, mẫu xe này dựa trên Sequoia Limited TRD Off-Road và có cản trước chắc chắn, thanh trượt bằng đá và cản sau xoay kép chứa lốp dự phòng cũng như giắc cắm Hi-Lift và jerry lon.

thúc đẩy: Toyota Sequoia 2023 gói 437 chú ngựa lai và có vẻ tốt khi làm điều đó

Chiếc SUV cũng có đèn phụ, tời Warn, tấm trượt CBI Offroad và giá nóc Prinsu chứa lều trên mái Autohome Airlander Plus. Ngoài ra, những điểm nổi bật còn có tủ lạnh/tủ đông, hệ thống điều hòa trên xe và bánh xe bằng đồng bọc trong lốp Toyo Open Country M/T 34 inch.

Để vượt qua các địa hình khó khăn, Sequoia đã được trang bị thang máy nâng 3 inch cũng như lò xo, giảm xóc và lò xo ToyTec. Mẫu xe này cũng có tay đòn điều khiển phía trên Camburg và tay đòn sau bằng nhôm phôi.

Nhà thám hiểm chuyên nghiệp Sequoia TRD

Toyota Sequoia TRD Pro Adventurer 15

Westcott Designs Sequoia TRD Pro Adventurer cũng tương tự vì nó có thang máy với các bộ phận của Camburg Racing cũng như nhiều đèn phụ trợ. Chiếc SUV cũng đã được trang bị thanh trượt đá, vòng chữ D phôi thép và thang phía sau giúp tiếp cận lều trên mái.

Những điểm nổi bật khác bao gồm giá để xe đạp và giá gắn móc treo chiếc Kawasaki Jet Ski cổ điển. Ngoài ra, mẫu xe này còn trang bị mâm xe Innov8 Racing 17 inch với lốp Nitto Recon Grapplers A/T.

Viễn chinh trên đất liền Sequoia

Toyota Expedition Overland SEMA 18

Sequoia này đến từ Expedition Overland, và có biệt danh là Simba. Nó trông đơn giản hơn những bản dựng khác, nhưng nó có hệ thống treo Icon Vehicle Dynamics 3.0 CDEV và bánh xe 18 inch bọc trong lốp General Grabber X3.

Simba cũng trang bị cản trước tùy chỉnh với tời Warn tích hợp. Ở những nơi khác, có các tấm trượt, thanh trượt đá và cản sau bằng thép với các thanh xoay kép chứa lốp dự phòng cũng như bảng phục hồi. Các nâng cấp khác bao gồm thanh ánh sáng, lều trên mái nhà và đài iCOM Ham.

Viễn chinh Overland Tundra

Toyota Expedition Overland SEMA 6

Trong khi Sequoia chiếm vị trí trung tâm, những chiếc xe tải xuất hiện dưới dạng Expedition Overland Tundra được gọi là Orion. Nó có cản trước chắc chắn, tời Warn, tấm trượt và thanh trượt đá.

Chúng được nối với nhau bằng đèn phụ trợ và hệ thống mái che Alu-Cab với hệ thống sưởi ấm Webasto Evo 40. Vì Tundra sẽ phục vụ như một ngôi nhà xa nhà nên còn có một bể nước 13,2 gallon (50 lít), tủ lạnh và hai tấm pin mặt trời 200 watt.

Mẫu xe này cũng có hệ thống treo ICON Vehicle Dynamics với giảm xóc lò xo hành trình mở rộng 2.5 Series ở phía trước và giảm xóc bỏ qua Omega 2.5 Series ở phía sau. Chúng được nối với nhau bằng bánh xe 17 inch bọc trong lốp General Grabber X3.

thêm hình ảnh…

thêm hình ảnh…

thêm hình ảnh…

thêm hình ảnh…

Related posts