Toyota sẽ xây dựng 6.600 GR Corollas cho Mỹ, 2.000 trên toàn cầu cho năm 2023MY, các đại lý có thể chỉ nhận được 3 chiếc mỗi chiếc

Toyota se xay dung 6600 GR Corollas cho My 2000

Ngay từ khi các thông số kỹ thuật của Corolla 2023 GR được xác nhận, nhiều người trong chúng tôi đã bắt đầu sùi bọt mép. Trong khi chúng tôi vẫn đang chờ đợi giá chính thức, Toyota đã xác nhận với Carscoops rằng họ sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 8.600 chiếc (trên toàn cầu) trong năm đầu tiên và bao gồm cả phiên bản Circuit Edition. Nếu bạn đang đắn đo để có được một chiếc, bạn có thể muốn liên hệ với đại lý của mình ngay lập tức.

Tuần trước, Phó Chủ tịch Tiếp thị của Toyota, Mike Tripp, nói với Road & Track rằng thương hiệu đã lên kế hoạch sản xuất “một chiếc quá ít”. Bây giờ, một phát ngôn viên của Toyota đã nói với chúng tôi rằng 6.600 chiếc xe sẽ được sản xuất cho thị trường Mỹ và 2.000 chiếc khác dành cho phần còn lại của thế giới. Đối với tai của chúng tôi, điều này có thể nhiều hơn một chút vì nó có lẽ là chiếc hatch hot thực tế và mạnh mẽ nhất ở Mỹ kể từ Ford Focus RS.

Tôi Có Thể Đặt Trước Một Và Toyota Sẽ Làm Gì Về Các Điểm Đánh Dấu Tiềm Năng?

Chúng tôi đã hỏi người phát ngôn của Toyota và anh ấy nói với chúng tôi rằng “khách hàng có thể liên hệ với đại lý Toyota về việc đặt trước một chiếc”. Chúng tôi đã làm chính xác điều đó và bạn có thể đọc về cách nó diễn ra bên dưới. Đối với câu hỏi đọng lại trong tâm trí mọi người sau khi nghe và sống quá nhiều câu chuyện kinh dị trong thời đại thiếu chip, đây là những gì Toyota đã nói về xe tăng giá.

Người phát ngôn của Toyota cho biết: “Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều sự phấn khích về GR Corolla và khách hàng đang nóng lòng trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu xe mới. “Toyota đã thiết lập Giá bán lẻ do nhà sản xuất đề xuất (MSRP), theo đúng nghĩa, giá bán lẻ do nhà sản xuất đề xuất. Bởi vì các đại lý của chúng tôi là chủ sở hữu kinh doanh độc lập, giá giao dịch cuối cùng sẽ là kết quả của các tương tác giữa khách hàng và đại lý. Nhóm bán hàng của chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​với các văn phòng khu vực của chúng tôi để yêu cầu họ biết về giá cả giao dịch và tham khảo ý kiến ​​của các đại lý khi cần thiết ”.

Đọc thêm: Corolla GR xếp chồng lên nhau như thế nào so với Golf R, Veloster N, Audi S3 và Subaru WRX?

2023 Toyota GR Corolla Carscoops 1
Ảnh Mike Gauthier cho Carscoops

Trong số 6.600 chiếc sắp ra mắt tại các bang, 1.500 chiếc trong số đó sẽ được sản xuất theo thông số Circuit Edition được tải đầy đủ. Nó có ghế ngồi trang trí bằng da lộn đặc biệt, lỗ thông hơi lớn trên mui xe, bộ vi sai hạn chế trượt, trang trí bên ngoài sơn đen và một cánh lướt gió lớn ở phía sau. Mái nhà bằng sợi carbon là một điểm nhấn độc quyền mà những người mua phiên bản Core sẽ không thể xác định được.

Rất may, đối với 5.100 chủ sở hữu Core, hầu hết các nâng cấp hiệu suất lớn sẽ có sẵn dưới dạng tính năng bổ sung tùy chọn. Một Gói Hiệu suất đặc biệt sẽ bao gồm nhiều tính năng mong muốn cùng với một mức giá chưa được báo trước. Đó là một chủ đề với GR Corolla vào lúc này.

Toyota đã không thực sự làm quá nhiều như gợi ý về chính xác chi phí trang trí Core cơ sở sẽ là bao nhiêu hoặc những gì người mua có thể mong đợi để trả cho Circuit Edition. Dự đoán của chúng tôi là chiếc đầu tiên có thể bắt đầu từ những năm 30 cao (nếu chúng ta may mắn) đến 40.000 đô la và chiếc thứ hai từ khoảng 45.000 đô la, có vẻ như khá nhiều tiền mặt cho những gì cuối cùng là một chiếc Corolla ba xi-lanh. OK, không hẳn, nhưng bạn hiểu những gì chúng tôi đang cố gắng nói.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bị sốc khi khá nhiều người nhận được sự phân bổ cuối cùng lật chiếc xe này để kiếm thêm một chút nữa. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng Toyota có kế hoạch ngăn các đại lý đánh dấu những điều này lên mặt trăng. Chúng tôi đã liên hệ với Toyota để làm rõ một số yếu tố này.

Đại lý Toyota cho biết việc phân bổ chỉ giới hạn ở khoảng 3 chiếc xe cho mỗi đại lý

2023 Toyota GR Corolla Carscoops 010
Ảnh Mike Gauthier cho Carscoops

Một vài người trong số chúng tôi tại Carscoops đã thực sự yêu cầu thông tin về cách nhận một trong những thứ này cho chính mình. Cả biên tập viên của tôi và tôi đã liên hệ với một số đại lý ở các bang tương ứng của chúng tôi để biết thông tin, bao gồm cả việc liệu chúng tôi có thể có được danh sách chờ hay không. Bỏ qua các câu trả lời của bot hoặc “để tôi đưa bạn vào xe Corolla 2022 với khoản trả trước $ 500 trong vòng 4-6 tháng”, một số người nói với chúng tôi rằng họ có thể ghi tên chúng tôi vào “danh sách chờ email” và liên hệ lại với chúng tôi khi họ có thêm thông tin chi tiết. Tuy nhiên, một đại lý thực sự biết về chiếc xe đã cho chúng tôi một thông tin thú vị khi được hỏi về giá cả và phân bổ.

“Không định giá, không tính thời gian. Tôi có thể nói rằng mỗi đại lý đã được phân bổ khoảng 3. Chỉ có 3. ” Chúng tôi đã yêu cầu Toyota xác nhận điều này và sẽ cập nhật câu chuyện của chúng tôi khi họ liên hệ lại với chúng tôi, nhưng phép toán không quá xa khi có khoảng 1.500 đại lý Toyota trải khắp Hoa Kỳ.

Một vài đại lý cũng xác nhận những gì chúng tôi đã nghe được ngay cả trước khi ra mắt, rằng GR Corolla (cảm ơn anh chàng này) sẽ đến vào mùa thu này và cụ thể là vào tháng 10 (ít nhất là ở NY).

Chúng tôi tưởng tượng rằng các điểm sẽ diễn ra nhanh chóng vì đây là trò chơi duy nhất trong thị trấn sau khi Subaru thông báo rằng họ sẽ không bán một chiếc 2023 WRX STI.

thêm hình ảnh…

Ảnh trực tiếp Mike Gauthier cho Carscoops

Related posts