Toyota RAV4 có Gói Off-Road Phiêu lưu Mới II tại Nhật Bản, làm cho cản đen trở lại mát mẻ

Toyota RAV4 co Goi Off Road Phieu luu Moi II tai

Toyota đã công bố một loạt các bản cập nhật trong năm mô hình cho RAV4 tại Nhật Bản bao gồm nhiều công nghệ hơn bên trong cabin và “Gói Phiêu lưu Offroad II” mới mang lại vẻ ngoài chắc chắn và khả năng vượt địa hình cao hơn.

Bắt đầu với trang trí mới, đó là sự phát triển của “Gói Adventure Offroad” lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2020. Gói mới dựa trên các trang bị Adventure theo tiêu chuẩn EU hoặc TRD Offroad của Hoa Kỳ được phân biệt trực quan nhờ vào lưới tản nhiệt khác nhau, tấm trượt, cửa hút gió, bánh xe và các tiện ích bổ sung chắn bùn. Tuy nhiên, Adventure Offroad Package II còn tiến thêm một bước nữa bằng cách sơn một số bộ phận trong màu “Gori Gori Black” đặc biệt.

Cũng nên đọc: Suzuki Across PHEV là chiếc RAV4 song sinh bị lãng quên được ban phước với tất cả những gì đức hạnh của bản gốc

Màu sơn “Gori Gori Black” được áp dụng trên cản trước và cản sau cũng như trên nắp gương. Sự xử lý của bộ đôi tông màu này được tăng cường bởi lớp bóng mica màu đen của nóc xe, bộ la-zăng hợp kim 18 inch màu đen mờ và các tấm ốp nhựa xung quanh thân xe.

Kết quả có thể gợi nhớ đến những tấm cản không sơn được tìm thấy trong các mô hình cơ bản từ những năm 90, nhưng ở đây nó phục vụ một mục đích hoàn toàn khác. Thay vì là một biện pháp cắt giảm chi phí, “Gori Gori Black” thực sự đắt hơn so với xử lý màu thân xe, làm cho các bộ phận kết cấu bền hơn để chống trầy xước. Đối với những người không phải là fan hâm mộ của ngoại hình cản đen, Toyota cũng cung cấp các tùy chọn sơn thông thường.

Bên trong, chúng tôi tìm thấy các điểm nhấn màu cam trên đường khâu và trang trí xung quanh các ngăn chứa đồ, cùng với huy hiệu Offroad Adventure trên bảng điều khiển. Các tùy chọn tập trung vào off-road khác bao gồm lốp A / T dày dặn của Falken (225 / 60R18), tấm trượt trước và sau “Gori Gori Black”, đèn sương mù LED hai màu và hệ thống treo nâng 10 mm (0,4 inch) để tăng giải phóng mặt bằng.

Nâng cấp công nghệ trên toàn bộ đội hình cho năm 2023

Toyota RAV4 Adventure Offroad Package II 1

Cũng giống như Toyota RAV4 2023 EU-spec được nâng cấp, mẫu xe Nhật Bản được hưởng lợi từ một loạt các bản cập nhật công nghệ. Chúng bao gồm buồng lái kỹ thuật số mới bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,5 inch với phần mềm mới và điều hướng cải tiến cũng có sẵn trên Toyota Corolla JDM nâng cấp. Ngoài ra, RAV4 còn có gương chiếu hậu kỹ thuật số với khả năng quay video từ camera trước và sau trên thẻ SD. Cuối cùng, bộ Toyota Safety Sense ADAS đã được cải tiến về khả năng phát hiện phương tiện và người đi bộ khi rẽ.

Về các tùy chọn hệ thống truyền động, RAV4 theo thông số kỹ thuật của Nhật Bản vẫn có sẵn ở các phiên bản hybrid chỉ ICE, hybrid thông thường và plug-in hybrid. Các biến thể xăng với động cơ 2.0 lít có kiểu 2WD hoặc 4WD, trong khi các phiên bản điện khí hóa với động cơ 2,5 lít và động cơ điện tử là tiêu chuẩn với hệ thống E-Four. Thay đổi duy nhất là Toyota đã đổi tên xe plug-in hybrid RAV4 từ PHEV thành Z. Đáng chú ý, các trang bị cấp nhập cảnh của RAV4 có đèn pha halogen cũ thay vì đèn LED trông rất ngầu đã ra mắt trong bản facelift.

Phạm vi giá của dòng RAV4 cập nhật là ¥ 2.938.000 – ¥ 5.633.000 ($ 20.301 – 38.923), khiến nó đắt hơn so với năm mẫu trước. Đối với Toyota RAV4 Adventure Offroad Package II, chiếc này có giá từ 3.884.000 yên – 4.503.000 yên (26.836 USD – 31.115 USD).

2023 Toyota RAV4 Adventure Offroad Package II (JDM-Spec)

thêm hình ảnh…

2023 Toyota RAV4 (JDM-Spec)

thêm hình ảnh…

Related posts