Toyota ra mắt dòng Crown mới với bốn kiểu dáng khác nhau tại Nhật Bản, bao gồm cả bất động sản và SUV

Toyota ra mat dong Crown moi voi bon kieu dang

Mẫu crossover-sedan 2023 Crown đã được công bố cho Bắc Mỹ không phải là mẫu xe duy nhất được tái sinh khi Toyota đã xem trước một dòng sản phẩm mở rộng tại buổi giới thiệu xe hơi ở Nhật Bản với ba mẫu xe bổ sung ở các kiểu dáng thân xe khác nhau. Tất cả bốn thành viên của Crown Series mới cuối cùng sẽ được bán ở khoảng “40 quốc gia và khu vực”, mặc dù Toyota không cung cấp thông tin cụ thể về khả năng cung cấp trên thị trường.

Bên cạnh “Crossover Type” Crown sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa thu năm 2022 và tại thị trường Mỹ vào cuối năm 2022, làm mờ ranh giới giữa crossover và sedan, Toyota còn giới thiệu loại thể thao (SUV), loại Sedan (sedan truyền thống), và Một loại bất động sản (SUV cỡ lớn), có lẽ sẽ xuất hiện ở dạng ý tưởng.

Đọc: Năm 2023 Toyota Crown ra mắt như một chiếc sedan cỡ lớn được tưởng tượng lại cho kỷ nguyên Crossover

Theo Toyota, Loại Thể thao “mang đến trải nghiệm lái thể thao”, Loại Sedan “đáp ứng nhu cầu của những người có tài xế riêng”, và Loại Estate là “một chiếc SUV tiện dụng với không gian lái rộng rãi”. Nếu Kiểu thể thao trông quen thuộc thì đó là vì năm ngoái chúng ta đã nhìn thấy nó dưới dạng khái niệm Toyota Crossover EV, nhưng những chiếc còn lại đang được trình diễn lần đầu tiên. Đối với loại Sedan, nó đi kèm với hình dáng ba hộp truyền thống như một sự thay thế trực tiếp cho Crown thế hệ trước.

Tất cả bốn chiếc xe đều được gắn phù hiệu Crown, mặc dù chúng tôi không thể chắc chắn liệu chúng có được thay thế bằng biểu tượng Toyota ở các thị trường khác hay không – như trường hợp của chiếc Toyota Crown năm 2023 tại Hoa Kỳ. Chúng cũng tích hợp các dấu hiệu thiết kế từ dòng bZ, với đèn full-LED kết hợp với lưới mỏng ở phía trước, cửa hút cản thể thao, bánh xe đường kính lớn và thân xe điêu khắc. Các cửa sổ được nhuộm màu hoàn toàn, ẩn bên trong sẽ được tiết lộ sau.

Ngoài kiểu dáng JDM-spec Crown Crossover Type đã được trình bày chi tiết trong buổi giới thiệu, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về các mẫu xe khác có khả năng sẽ dựa trên nền tảng TNGA giống như phần còn lại của dòng xe Toyota. Chúng tôi hy vọng gia đình Crown sẽ ra mắt trong những tháng tới bắt đầu từ Nhật Bản.

thêm hình ảnh…

Hình ảnh sự kiện: Toyota, Noriaki Mitsuhashi / N-RAK Photo Agency

Related posts