Toyota Prius 2023 mới do Modellista và TRD sản xuất

Toyota Prius 2023 moi do Modellista va TRD san

Thế hệ thứ năm của Toyota Prius đã ra mắt vào đêm qua, đánh dấu một sự khác biệt đáng kể so với ngôn ngữ thiết kế bận rộn của người tiền nhiệm, đồng thời mang lại nhiều sức mạnh hơn và hiệu quả cao hơn. Không lãng phí thời gian, các nhà điều chỉnh nội bộ Modellista và GR Parts của Toyota đang chuẩn bị một loạt các nâng cấp cho mẫu xe dành cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Modellista sẽ cung cấp hai gói kiểu dáng riêng biệt cho Prius mới có tên là ‘Elegant Ice’ và ‘Neo Advance’. Người ta sẽ tranh luận rằng bộ bodykit quá phức tạp đối với thiết kế gọn gàng của Prius mới, nhưng kết quả vẫn hấp dẫn hơn thế hệ trước.

Đọc: Toyota Prius 2023 chỉ đến châu Âu dưới dạng PHEV 220 mã lực

Toyota Prius Modellista Elegant Ice 1

Neo Advance trông thể thao hơn nhờ cản trước mở rộng tích hợp đèn LED và điểm nhấn màu xanh trên hốc hút gió trung tâm. Mặt khác, Elegant Ice có thêm chi tiết trang trí cùng màu thân xe bên cạnh đèn pha và một cặp ống xả giả mạ crôm ở phía sau. Mỗi bộ kiểu dáng đều có các tấm ốp bên riêng, nhưng không có tấm chắn gió phía sau nào có thể làm tăng lực cản một cách không cần thiết và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu quả của plug-in hybrid.

TRD đảm nhận Prius mới

Toyota Prius GR Parts

TRD vẫn chưa tiết lộ nhiều về bộ phụ kiện “GR Parts” dành cho Toyota Prius, nhưng họ đã công bố một bức ảnh duy nhất cho thấy thiết kế của cả hai đầu. Những thay đổi bao gồm trang trí cản trước hoàn thiện màu đen ôm sát cửa hút gió trung tâm và tạo ra một bộ chia rõ ràng hơn, các tiện ích bổ sung có màu cho cửa sổ bên và một cánh gió trên đế kính chắn gió phía sau. Đây có lẽ là tùy chọn hấp dẫn nhất cho Prius, có thể chuẩn bị cho chúng tôi một phiên bản GR Sport sắp tới. Đánh giá từ phần còn lại của dòng sản phẩm Toyota, Prius GR Sport dự kiến ​​sẽ kết hợp vẻ ngoài thể thao hơn với thiết lập hệ thống treo tập trung hơn.

Giá của bộ Modellista và TRD sẽ được công bố sau, cùng với mô tả chi tiết hơn về các thành phần có sẵn.

Biến thể mạnh mẽ nhất của dòng Toyota Prius plug-in hybrid tạo ra tổng công suất 220 mã lực (164 kW / 223 PS) nhờ động cơ xăng 2.0 lít, động cơ điện gắn phía trước và pin lithium-ion 13,6 kWh lớn hơn . Điều này thể hiện một sự nâng cấp đáng kể so với mức 120 mã lực (90 kW / 122 PS) của người tiền nhiệm, lần đầu tiên mang lại thông tin xác thực về hiệu suất cao hơn trong lịch sử của bảng tên. Tuy nhiên, Prius vẫn tập trung vào tính hiệu quả, với việc Toyota hứa hẹn sẽ tăng gấp đôi phạm vi EV của mẫu xe sắp ra mắt cho PHEV mới nhất của mình.

thêm hình ảnh…

Related posts