Toyota Land Cruiser Prado Matt Black Edition ra mắt tại Nhật Bản

Toyota Land Cruiser Prado Matt Black Edition ra mat tai

Tháng trước, Toyota đã công bố Land Cruiser Matt Black Edition cho châu Âu, và giờ đây, hãng xe này áp dụng cách xử lý tương tự cho Land Cruiser Prado JDM-spec, gọi nó là Package Matt Black Edition. Phiên bản đặc biệt là phiên bản tiếp theo kỷ niệm 70 năm từ năm ngoái.

Chiếc SUV trở nên phong cách hơn một chút trong phiên bản Matt Black Edition, đây có thể là trở ngại cuối cùng cho thế hệ hiện tại 13 năm tuổi trước khi Prado hoàn toàn mới ra mắt vào năm sau. Có thể dự đoán, những thay đổi được giới hạn ở ngoại thất và trang trí nội thất.

Cũng nên đọc: Đơn đặt hàng Lexus LX và Toyota Land Cruiser bị tạm dừng tại Nhật Bản sau khi nhu cầu vượt quá sản xuất

Gói Matt Black Edition khác biệt với phần còn lại của dòng xe Nhật Bản nhờ lớp sơn đen mờ trên lưới tản nhiệt, trang trí đèn pha, đường ray trên nóc xe, nắp gương, điểm nhấn ở đuôi xe và la-zăng hợp kim 18 inch đi trong lốp 265 / 60R18. Đèn pha LED có chức năng tự động điều chỉnh độ sáng và gương gập điện.

Bên trong, chúng tôi tìm thấy ghế bọc da màu đen, các điểm nhấn bằng gỗ trên bảng điều khiển, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 9 inch với điều hướng và TV, cùng hệ thống âm thanh sáu loa. Chiếc SUV có sẵn trong các biến thể năm chỗ (hai hàng) và bảy chỗ (ba hàng). Bộ Toyota Safety Sense bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng nhưng giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau là các tính năng bổ sung tùy chọn.

Toyota Land Cruiser Prado Package Matt Black Edition 14

Không giống như Land Cruiser 150 Series phiên bản EU chỉ có sẵn với động cơ diesel, tại Nhật Bản, người mua có sự lựa chọn giữa động cơ diesel và xăng. Do đó, Matt Black Edition có sẵn với động cơ turbodiesel 2,8 lít sản sinh 201 mã lực (150 kW / 204 PS) và mô-men xoắn 500 Nm (368,8 lb-ft) hoặc xăng 2,7 lít sản sinh 161 mã lực (120 kW) / 163 PS) và mô-men xoắn 246 Nm (181 lb-ft). Trong cả hai trường hợp, sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động sáu cấp.

Toyota Land Cruiser Prado Package Matt Black Edition đã có sẵn để đặt hàng tại Nhật Bản với giá từ 4.300.000 yên (32.859 USD) đến 5.118.000 yên (39.110 USD) tùy thuộc vào thông số kỹ thuật. Land Cruiser Prado 150 Series thế hệ thứ tư ban đầu được giới thiệu vào năm 2009 và nhận được những cải tiến lớn vào năm 2013 và 2017 cùng với nhiều bản cập nhật của năm mẫu xe.

thêm hình ảnh…

Related posts