Toyota Land Cruiser mới được chuyển đổi thành xe bán tải hai cabin bởi người Úc

Toyota Land Cruiser moi duoc chuyen doi thanh xe ban

Một công ty của Úc có tên là Creative Conversions có thể biến Toyota Land Cruiser Series 300 thành một chiếc xe bán tải cabin kép cho những người không hài lòng với tính thực dụng của kiểu dáng SUV tiêu chuẩn.

Quá trình này không đơn giản như việc cắt một vài tấm thân xe, vì việc chuyển đổi từ một chiếc SUV chở khách sang một chiếc xe thương mại NB1 Dual Cab yêu cầu kéo dài chiều dài cơ sở để nhường chỗ cho một chiếc giường có kích thước phù hợp. Công ty đang cung cấp ba tùy chọn khác nhau cho chủ sở hữu Land Cruiser, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người sẽ sử dụng xe tải để kéo, đi du lịch hoặc đi làm.

Xem thêm: Cắt nhỏ Toyota Land Cruiser 300 Convertible là phương tiện đi Safari hoàn hảo

Toyota Land Cruiser Dual Cab Pickup Creative Conversions 24

Mọi thứ bắt đầu bằng việc cắt bỏ phần cuối phía sau của Land Cruiser, để lộ khung gầm bậc thang của nó. Điều này cũng đang được cắt giảm, cho phép chiều dài cơ sở mở rộng từ 700 mm (27,6 inch) lên tới 800 mm (31,5 inch). Chiếc xe dài hơn sau đó có thể nhận được bộ phận gắn giường phía sau, kết hợp với việc mở rộng phần nhô ra phía sau có thể dài từ 1.800 mm (70,9 inch) đến 2.100 mm (82,7 inch).

Cuối cùng, một bảng điều khiển tùy chỉnh được thêm vào ở phía sau với kính chắn gió phía sau kiểu bán tải. Land Cruiser vẫn giữ nguyên nội thất, ngoại trừ không gian phía sau hàng ghế thứ hai đã bị biến mất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ không gian khởi động nào, tuy nhiên, phần còn lại của cốp sau nguyên bản đã được chuyển đổi khéo léo thành ngăn chứa đồ, có thêm không gian cho các dụng cụ ở hai bên giường cộng với lốp dự phòng cỡ lớn bên dưới.

Creative Conversions có trụ sở tại Queensland cũng nâng cấp số liệu tổng khối lượng xe (GVM) cho phép, tăng chúng từ 3.500 kg (7.716 pound) dự trữ lên 3.800 kg (8.378 pound) hoặc 4.495 kg (9.910 pound). Tương tự như vậy, sức kéo có thể được tăng từ 3.500 kg (7.716 pound) lên đến 4.200 kg (9.259 pound).

Mặc dù chúng tôi sẽ nghi ngờ về việc gửi một chiếc Land Cruiser hoàn toàn mới – đặc biệt là khi bạn xem xét chi phí của chiếc SUV và danh sách chờ đợi dài hơi – kết quả cuối cùng khá thuyết phục và dường như được thực hiện tốt. Sau khi chuyển đổi, Series 300 trông giống như một sự tái hiện hiện đại của chiếc bán tải Series 70 vẫn có sẵn tại các thị trường như Úc và Nam Phi.

Creative Conversions, có trụ sở tại Queensland, cho biết họ đã hoàn thành hai chiếc xe, với năm chiếc nữa đang xếp hàng. Giá cho việc chuyển đổi bắt đầu từ $ 58.300 AUD ($ 39.195 USD). Thêm chi phí cho chiếc xe được tài trợ có giá từ $ 89.990 AUD ($ 60.494 USD) và bạn sẽ nhận được một chiếc xe bán tải đắt hơn nhiều so với Toyota Hilux thông số nhà máy trung bình của bạn, nhưng cũng lớn hơn, khả năng hơn và bắt mắt hơn. Bạn có thể xem toàn bộ quá trình chế tạo chiếc bán tải Land Cruiser tùy chỉnh trong bộ sưu tập bên dưới.

thêm hình ảnh…

Ảnh do Creative Conversions cung cấp
H / T đến Xe nào

Related posts