Toyota Land Cruiser Matt Black Edition lộ diện ở châu Âu với những tín hiệu thị giác tối

Toyota Land Cruiser Matt Black Edition lo dien o chau

Toyota đã ra mắt Land Cruiser Matt Black Edition ở châu Âu, theo gợi ý về tên gọi, có kiểu dáng màu đen mờ từ trong ra ngoài. Phiên bản đặc biệt mới bổ sung một số hương vị cho Land Cruiser 150 Series có lẽ đã trải qua năm sản xuất cuối cùng, vì một mẫu xe hoàn toàn mới được đồn đại ra mắt vào năm 2023.

Toyota chỉ công bố một bức ảnh duy nhất về ngoại thất, với Land Cruiser đang đậu trong môi trường sống tự nhiên của nó – vùng hoang dã. Phiên bản đặc biệt nổi bật bởi lớp hoàn thiện màu đen mờ trên lưới tản nhiệt, trang trí phía trên đèn pha, viền đèn sương mù, bậc hai bên, đường ray mái, nắp gương và trang trí cửa sau. Những chiếc xe này được kết hợp với bộ la-zăng hợp kim 18 inch màu đen mờ với sáu nan kép, tương phản với màu trắng bên ngoài và bổ sung cho vẻ ngoài không có chrome. Lưu ý rằng Matt Black Edition khác với Black Pack hiện có, có các chi tiết mạ crôm tối và phần mở rộng cản.

Xem thêm: Những chiếc Toyota Land Cruiser mang hương vị cổ điển của Renoca trông thật tuyệt vời

Bên trong, những thay đổi được giới hạn ở bọc da hai tông màu cho ghế ngồi, với các miếng đệm bên hông có màu xám hoặc nâu yên xe, luôn được kết hợp với đệm và lưng ghế màu đen. Phần còn lại của nội thất chủ yếu là màu đen, ngoại trừ tấm lợp màu trắng.

Land Cruiser Matt Black Edition chỉ dành riêng cho kiểu thân xe năm cửa. Nó được trang bị động cơ turbodiesel 2,8 lít tiêu chuẩn sản sinh 201 mã lực (150 kW / 204 PS) và mô-men xoắn 500 Nm (368,8 lb-ft). Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động sáu cấp.

Phiên bản đặc biệt sẽ có mặt tại các thị trường châu Âu bắt đầu từ quý 4 năm 2022, đồng thời dự kiến ​​sẽ đến Nhật Bản trong thời gian tới. Xin lưu ý với bạn, Land Cruiser Prado (J150) thế hệ thứ tư ban đầu được giới thiệu vào năm 2009, nhưng nó vẫn được bán sau hai lần nâng cấp lớn vào năm 2013 và năm 2017, cùng nhiều bản cập nhật trong những năm qua. Mẫu xe thế hệ thứ năm hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023, chia sẻ nền tảng của nó với Land Cruiser 300 Series lớn hơn.

thêm hình ảnh…

Related posts