Toyota Innova EV Concept 100% chạy điện Innova ra mắt tại Indonesia

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODMzMjMvaW5ub3ZhX2V2XzEzLmpwZw

Toyota Innova EV Concept (còn được gọi là Toyota Kijang Innova EV Concept), chuyển đổi Innova thông thường sang hệ dẫn động điện 100%. Nó sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia 2022 ở Indonesia.

innova_ev_07

Toyota Innova EV Concept được phát triển bởi Toyota Astra Motor tại Indonesia. Đó là việc đưa những chiếc Toyota Innova thông thường (hay Toyota Kijang Innova tại thị trường Indonesia) lắp động cơ điện và ắc quy. Đáng tiếc, Toyota đã không cung cấp thông tin chi tiết về động cơ điện và pin của nguyên mẫu.

Tuy nhiên, đoạn video cho thấy chiếc xe còn lại 67% pin, tức là quãng đường đã lái được xấp xỉ 134 km, do đó, rất có thể Toyota Innova EV Concept sẽ đi được quãng đường 200 km cho mỗi lần sạc đầy.

innova_ev_03

Ngoài ra, Toyota Innova EV Concept cũng được thiết kế lại để phản chiếu chiếc xe điện. Dù là lưới tản nhiệt phía trước được đục trang trí cùng màu với xe, đèn pha trang trí sọc xanh, đèn hậu rõ nét Và dán màu xanh lam bên hông xe,… Cabin được trang trí với màu xanh nước biển. và một màn hình thông tin giải trí có thể hiển thị thông tin hệ thống lái xe, v.v.

Toyota Innova EV vẫn chỉ là một mẫu thử nghiệm để nghiên cứu khả năng thị trường xe điện trong tương lai. Không có kế hoạch sản xuất thực sự được phát hành vào thời điểm này.

Related posts