“Toyota Hilux Revo BEV”, nguyên mẫu Revo chạy điện 100%, lần đầu trình làng tại Thái Lan

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTcvODU4MjMvcF9zcG9ydC0yMDIyLTEyLTE1dDE1NDI0My43LmpwZw

Toyota Hilux Revo BEV, nguyên mẫu bán tải Revo chạy hoàn toàn bằng điện 100%, đã chính thức trình làng lần đầu tiên trên thế giới tại Thái Lan. Cùng với một mẫu xe bán tải IMV-0 Concept khác, nó nhắm đến các khách hàng công nghiệp vừa và nhỏ.

Khái niệm Toyota Hilux Revo BEVKhái niệm Toyota Hilux Revo BEV

Toyota đã nhân cơ hội kỷ niệm 60 năm hoạt động tại Thái Lan vào ngày 15 tháng 12. Lộ diện nguyên mẫu bán tải điện Toyota Hilux Revo BEV mới sử dụng hệ dẫn động 100% điện. Nhưng từ hình ảnh, có thể thấy rằng nó đang mang thân xe Hilux Revo cab đơn hiện tại được sửa đổi để sử dụng hệ thống truyền động động cơ điện.

Ngoại hình của Toyota Hilux Revo BEV có thiết kế lưới tản nhiệt trước đen đặc trưng của xe điện không cần sử dụng một lượng lớn không khí để giảm nhiệt cho động cơ đốt trong. cùng với cổng sạc ở má trước của xe Ngoài ra còn có thiết kế la-zăng hợp kim khác hẳn những mẫu xe bán tải Revo khác. phát hành tại Thái Lan Về phần nhìn bên trong cabin thì vẫn chưa ra.

Khái niệm Toyota IMV-0Khái niệm Toyota IMV-0

Đồng thời, Toyota cũng trình làng mẫu xe bán tải IMV-0 Concept trong khuôn khổ dự án IMV (Innovative International Multi-purpose Vehicle), đồng thời cho biết mẫu xe này được phát triển tập trung vào sự tiện lợi và khả năng đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng của người dân. Người Thái. Và hướng đến các nhóm khách hàng khác nhau với Hilux Revo BEV, với một mẫu xe được thiết kế để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Cái còn lại được phát triển để thúc đẩy tính trung lập carbon.

Trong khi thông tin chi tiết về chiếc bán tải chạy điện của Toyota sẽ được tiết lộ lại sau.

Related posts