Toyota gửi GR86 đi qua trung tâm mua sắm và trêu chọc GR Corolla trong quảng cáo mới

Toyota GR86 Focus Group Commercial 5 1

Toyota chắc chắn không còn xa lạ với những đoạn quảng cáo sáng tạo. “The Pitch” vào tháng 6 năm ngoái là một điểm quảng cáo thông minh với sự tham gia của GR Supra, người đã chọc phá hoạt động tiếp thị xe hơi truyền thống và giờ đây, quảng cáo mới nhất của họ có tên “The Focus Group” có tiền đề tương tự với GR86 mới là ngôi sao. Không chỉ vậy, nó còn giới thiệu những tay đua Toyota Gazoo Racing ngồi sau tay lái của một số loại xe có hiệu suất cao nhất của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, bao gồm cả những chiếc xe đua thực tế.

Và ồ, chúng tôi có nói rằng nó cũng cho chúng ta một cái nhìn lén táo bạo về GR Corolla mới ở cuối video không? Bạn có thể đọc thêm về phiên bản hot hatch sẽ được cung cấp với biến thể động cơ turbo 1,6 lít của GR Yari sản sinh ở bất kỳ đâu từ khoảng 270 mã lực đến 300 mã lực tại đây, nhưng sẽ không lâu nữa Toyota chính thức giới thiệu với chúng ta về thành viên mới nhất của gia đình GR sẽ được bán ở Bắc Mỹ vào mùa thu năm nay, theo một tài liệu đại lý bị rò rỉ gần đây.

Xem thêm: Toyota chạm vào sự nổi tiếng trong anime của AE86 với quảng cáo GR86 lấy cảm hứng từ D ban đầu

Toyota GR Corolla

Quay lại đoạn quảng cáo, nó bắt đầu bằng cách bắt đầu từ đoạn “The Pitch” đã dừng lại: với một chiếc Supra màu sắc rực rỡ nhảy khỏi một đoạn đường dốc vào lúc hoàng hôn. Sau đó, nó cắt trở lại bốn nhân vật giống nhau từ quảng cáo cuối cùng giám sát một nhóm tiêu điểm cho quảng cáo mà họ đã tạo.

Cũng chính điều đó xảy ra từ đó, với những người thực thi lớn tuổi hơn đưa ra những ý tưởng bảo thủ, truyền thống, trong khi những nhà sáng tạo trẻ hơn đề xuất những ý tưởng ly kỳ hơn. Khi mỗi đề xuất từ ​​mỗi bên được đưa ra, khán giả sẽ được chứng kiến ​​điều đó xảy ra, dẫn đến một số pha nguy hiểm thú vị như kiệt sức, quay đầu xe và trượt quanh một trung tâm mua sắm bỏ hoang cùng với những chiếc xe đua GR Supra. Và nếu bạn đang tự hỏi ai là người Toyota đã thực hiện việc lái xe đóng thế, thì không cần tìm đâu xa hơn những tay đua Gazoo Racing tài năng của chính họ gồm Frederic Aasbø, Ken Gushi và Jhonnattan Castro.

Nhà sản xuất Elliot Blanco đã nhận xét về công việc của mình trong hai đoạn phim quảng cáo, nói: “Sau một cảnh quay vui vẻ và thành công với Toyota cho chiếc Supra thực hiện ‘The Pitch’, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác một lần nữa để thực hiện phần tiếp theo cho GR86. Chúng tôi muốn có một vị trí độc đáo cho địa điểm này và chúng tôi rất may mắn khi tìm thấy một trung tâm mua sắm bị bỏ hoang bên ngoài Chicago. Với vị trí hoàn hảo, những chiếc xe tuyệt vời và những người lái xe tuyệt vời, chúng tôi đã có thể đẩy chúng đến giới hạn và tạo nên một bộ phim cực kỳ hoành tráng; chúng ta không thể chờ đợi cái tiếp theo! ”

Bạn nghĩ gì về “Nhóm tiêu điểm”? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

thêm hình ảnh…

Related posts