Toyota Grand Highlander 2024 ra mắt vào ngày 8 tháng 2 với hệ truyền động Hybrid Max

Toyota Grand Highlander 2024 ra mat vao ngay 8 thang

Grand Highlander 3 hàng ghế sẽ ra mắt tại Chicago Auto Show 2023

qua Chuông Sebastien

ngày 1 tháng 12 năm 2022 lúc 14:31

  Toyota Grand Highlander 2024 ra mắt vào ngày 8 tháng 2 với hệ truyền động Hybrid Max

qua Chuông Sebastien

Toyota hôm nay đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên một chiếc SUV ba hàng ghế lớn hơn mới có tên là Grand Highlander. Nó nói thêm rằng nó sẽ ra mắt chiếc xe mới vào ngày 8 tháng 2, trước Triển lãm ô tô Chicago 2023.

Hãng xe Nhật Bản cho biết mẫu xe mới sẽ mở rộng tên gọi Highlander vốn được giới thiệu lần đầu vào năm 2001. Grand Highlander ba hàng ghế sẽ được “trang bị cho những chuyến phiêu lưu gia đình” và sẽ là “sự bổ sung hoàn hảo” cho dòng sản phẩm Toyota, có khả năng lấp đầy khoảng cách giữa Highlander tiêu chuẩn và Sequoia thân trên khung lớn hơn.

Cùng với ngày ra mắt, Toyota cũng cho chúng ta một gợi ý về diện mạo của chiếc xe nhờ một hình ảnh trêu ghẹo tối. Nó cho thấy cái tên đầy đủ “Grand Highlander” sẽ được đánh vần ở phía sau của chiếc SUV và gợi ý rằng mẫu xe này sẽ có đèn hậu hai sọc cũng như cửa hậu mới để phân biệt với chiếc Highlander nhỏ hơn.

Đọc: To hơn, dài hơn Toyota Grand Highlander 2024 Thử nghiệm gián điệp ở Michigan

2024 Toyota Grand Highlander Carscoops 1

Teaser Toyota Grand Highlander 2024 phía trên so với Highlander tiêu chuẩn phía dưới

2023 Toyota Highlander

cuộn quảng cáo để tiếp tục

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng mô hình hiển thị ở đây là một mô hình Platinum cao cấp và nó có hệ thống truyền động “Hybrid Max”. Cái tên đó gần đây đã xuất hiện trên Crown Platinum cao cấp nhất và đối với mẫu xe đó, nó kết hợp động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2,4 lít với một mô-tơ điện ở phía trước để tối đa hóa khả năng tạo ra mô-men xoắn. Tổng cộng, hệ truyền động tạo ra công suất 340 mã lực (254 kW / 345 PS) và mô-men xoắn 400 lb-ft (542 Nm).

Lần đầu tiên chúng tôi biết đến Grand Highlander là khi nhãn hiệu của Toyota cho cái tên này được xuất bản vào tháng 1 năm 2021. Kể từ đó, chúng tôi đã thấy chiếc SUV chạy thử nghiệm trên đường công cộng. Những bức ảnh đó gợi ý rằng mẫu xe mới sẽ là phiên bản lớn hơn của Highlander được thiết kế để cung cấp kích thước SUV lớn với động lực xử lý giống như crossover để giúp nó thoải mái hơn một chút trên đường so với Sequoia dựa trên xe tải.

Đối với những người muốn có trải nghiệm thoải mái hơn nữa, các báo cáo cho rằng Grand Highlander cũng sẽ có phiên bản Lexus. Được đặt tên là TX, chiếc SUV mới phần lớn sẽ giống với đối thủ Toyota của nó, với sự sang trọng và công nghệ bổ sung để biện minh cho một mức giá cao hơn.

Hãy liên hệ lại với chúng tôi vào ngày 8 tháng 2 để biết đầy đủ thông tin về việc ra mắt Toyota Grand Highlander hoàn toàn mới.

Nguồn ảnh gián điệp: S. Baldauf/SB-Medien cho Carscoops

Related posts