Toyota GR86 xuất hiện trong Dòng xe đua một sản phẩm “GR Cup” mới của Hoa Kỳ

Toyota GR86 xuat hien trong Dong xe dua mot san

Toyota đang mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực đua xe thể thao tại Hoa Kỳ với một loạt sản phẩm mới được sản xuất mang tên GR Cup, với sự tham gia của chiếc xe thể thao GR86 thế hệ thứ hai.

Bức ảnh teaser để lại nhiều bí ẩn về chiếc xe, nhưng chúng ta có thể phát hiện ra cánh gió lớn phía sau cùng với cánh lướt gió đuôi vịt, một bộ lốp Continental bọc quanh các bánh xe khác nhau và một lồng cuộn khỏe khoắn. Toyota đã không tiết lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào về chiếc xe cup nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng nó sẽ tuân theo một học thuyết tương tự như những chiếc xe được sử dụng trong các loạt phim sản xuất một lần khác.

Sức mạnh có thể sẽ đến từ loại 4 xi-lanh 2,4 lít tương tự như trên xe đường trường, nhưng với một số sửa đổi để có công suất mạnh hơn và khả năng lái tốt hơn. Chiếc xe cũng sẽ nhẹ hơn so với một mô hình tiêu chuẩn như chúng tôi mong đợi rằng hầu hết nội thất sẽ bị loại bỏ và các bộ phận nặng như ghế sẽ được thay thế bằng các phiên bản nhẹ. Cũng như các dòng xe đua tương tự khác, tất cả các mẫu xe sẽ được Toyota tương đồng và được chế tạo theo các thông số kỹ thuật chính xác giống nhau.

Đọc thêm: Toyota ra mắt xe GR Supra vui nhộn cho mùa NHRA 2022

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi rất nhiều chi tiết phức tạp, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy Toyota mở rộng sang lĩnh vực đua xe thể thao với mức độ kinh tế hợp lý. Các thương hiệu khác cung cấp loạt xe đua tự chế tương tự, bao gồm Mazda với MX-5 Cup. Ngoài việc là một cách tuyệt vời để giới thiệu thông tin thể thao của chiếc xe từ quan điểm quảng cáo, đây còn là một cách tuyệt vời để có được trải nghiệm trên đường đua trong một giải vô địch thực sự, cho dù người lái là chuyên gia hay người mới tập.

Theo Toyota, loạt xe đua này sẽ giúp các kỹ sư đẩy chiếc xe đến giới hạn của nó và xác nhận hiệu suất lấy cảm hứng từ đường đua của GR86.

Loạt phim sẽ bắt đầu vào năm 2023, với Crescent Tools và Mobil 1 là nhà tài trợ. Sự kiện chỉ dành cho Hoa Kỳ sẽ có bảy cuộc đua trên lịch trong suốt năm, với ngày và địa điểm sẽ được công bố gần cuối năm 2022.

TGRNA

Related posts