Toyota GR Supra Matte White Edition được giới hạn 50 chiếc cho Nhật Bản

Toyota GR Supra Matte White Edition duoc gioi han 50

Toyota đã ra mắt phiên bản đặc biệt mới của GR Supra tại Nhật Bản, được gọi là “Matte White Edition”, có sự kết hợp màu sắc độc quyền và hộp số sàn sáu cấp mới ra mắt. Mẫu xe này được giới hạn 50 chiếc cho thị trường Nhật Bản, Toyota sẽ tổ chức bốc thăm cho các bên quan tâm.

GR Supra Matte White Edition được phân biệt bằng bóng ngoại thất Matte Avalance White Metallic, kết hợp với các điểm nhấn màu đen trên bộ chia, ngưỡng cửa bên, bộ khuếch tán, gương, trụ A và cửa hút, cùng những điểm khác. Bộ la-zăng rèn 19 inch hoàn thiện trong màu Xám Frozen Gunmetal cũng như kẹp phanh sơn màu đỏ được trang bị. Thiết lập này trông giống với phiên bản 2023 Toyota GR Supra A91-MT được cung cấp tại Mỹ với số lượng sản xuất giới hạn 500 chiếc.

Cũng nên đọc: Chiếc Toyota GR Supra thân rộng này có thể biến nhiều đầu hơn là một chiếc Lamborghini

Toyota GR Supra Matte White Edition 3s

Bên trong, chúng tôi tìm thấy bọc da màu nâu cho ghế ngồi, phần dưới của cửa, vô lăng và bảng điều khiển trung tâm. Quan trọng hơn, có một tấm sợi carbon trên bảng điều khiển với dòng chữ “GR Supra” và “Matte White Edition”, cùng với một bản phác thảo tuyệt vời của chiếc xe thể thao. Ngoài ra còn có trang trí bằng sợi carbon phù hợp xung quanh hộp số sàn sáu cấp. Phiên bản đặc biệt dựa trên cấp độ trang trí RZ hàng đầu, đi kèm với tất cả các tiện ích, bao gồm đế sạc không dây trên bảng điều khiển trung tâm, cổng USB, hệ thống âm thanh cao cấp JBL 12 loa và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8,8 inch.

Không có thay đổi nào dưới nắp ca-pô nơi động cơ tăng áp 3.0 lít sáu xi-lanh sản sinh công suất 382 mã lực (285 kW / 387 PS). Sức mạnh được truyền tới trục sau thông qua hộp số sàn sáu cấp, trong khi các trang bị nhỏ hơn cũng có sẵn với hộp số tự động tám cấp. Những thay đổi về năm mẫu xe ở Nhật Bản cũng bao gồm các cài đặt sửa đổi cho hệ thống AVS (Hệ thống treo có thể thay đổi thích ứng), EPS (Hệ thống lái trợ lực điện) và VSC (Kiểm soát độ ổn định của xe).

Giá cho Toyota GR Supra Matte White Edition bắt đầu từ 7.890.000 yên (57.098 USD), đắt hơn 577.000 yên (4.175 USD) so với phiên bản RZ mặc dù sự khác biệt duy nhất giữa chúng là bóng ngoại thất và huy hiệu đặc biệt trên bảng điều khiển . Để có được một trong số năm mươi ví dụ của phiên bản giới hạn, bạn sẽ cần phải đủ may mắn để được rút thăm, mà Toyota đang chấp nhận các mục từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 21 tháng 8.

thêm hình ảnh…

Related posts