Toyota GR Supra 2023 mới được bổ sung hộp số sàn 6 cấp với phiên bản đặc biệt “A91-MT Edition”

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODM1MjQvZ3Jfc3VwcmFfMTIuanBn

Toyota GR Supra 2023 mới bổ sung thêm tùy chọn cho khách hàng Mỹ với hộp số sàn iMT 6 cấp, với sự ra mắt của phiên bản đặc biệt “A91-MT Edition” được trang trí với kiểu dáng thể thao hơn, giới hạn chỉ 500 chiếc.

gr_supra_11

Toyota Hoa Kỳ đã ra mắt Toyota GR Supra mới, model năm 2023, bổ sung thêm tùy chọn với hộp số sàn 6 cấp để chiều lòng những khách hàng thích tự sang số. Có sẵn trong ba mô hình phụ, Supra 3.0, 3.0 Premium và phiên bản đặc biệt A91-MT hoàn toàn mới, A91-MT Edition mới được cho là có hộp số iMT (Hộp số tay thông minh) giúp duy trì vòng tua động cơ tối ưu trong khi thay đổi bánh răng. Hệ thống sẽ tự động dừng khi chọn chế độ Sport.

Ngoài ra, Toyota cũng đã điều chỉnh tỷ số vi sai để phù hợp với hộp số sàn 6 cấp mới bằng cách điều chỉnh tỷ số từ 3,15 ở hộp số tự động thành 3,46 ở hộp số sàn. Giúp tăng tốc khởi động nhanh và nhanh hơn. Bao gồm cả công việc của hệ thống TRAction Control (TRAC) đã được cải tiến để phù hợp với hộp số sàn. Điều này sẽ giúp giảm vòng quay tự do của bánh xe trong khi nhả ly hợp để bắt đầu trên dốc.

gr_supra_02

Cần số tay của Toyota GR Supra cũng được phát triển để có khoảng cách rất ngắn trong mỗi lần chuyển số. Đi kèm với đó là núm xoay bánh răng hình tròn nặng khoảng 200 gram, đồng thời được thiết kế khoảng cách giữa các nút điều khiển khoảng 1,7 inch giúp sang số dễ dàng.

trong khi đó Toyota cũng sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt có tên GR Supra A91-MT Edition, có nội thất bọc da màu nâu Congac, cần số bằng tay bọc Alcantara được trang trí bằng biểu tượng GR và hệ thống âm thanh JBL, kẹp phanh màu đỏ với biểu tượng GR Supra và 19- bánh xe hợp kim nhẹ inch Frozen Gunmetal Grey.

gr_supra_06

Toyota GR Supra hiện đang được bán tại Hoa Kỳ. Có cả động cơ 3.0 lít 6 xi-lanh sản sinh công suất tối đa 382 mã lực (HP), mô-men xoắn cực đại 497 Newton-mét và động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít có công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại. của 400 Newton-mét.

Giá bán cho phiên bản số sàn của Toyota GR Supra 2023 sẽ được công bố trở lại vào mùa hè tại Mỹ. (khoảng tháng 6 – tháng 9) và sẽ bắt đầu bán trong năm 2022.

Related posts