Toyota GR Starlet là xe đua AWD với động cơ Turbo 2.0 lít

Toyota GR Starlet la xe dua AWD voi dong co


Toyota GR Yaris Rally1 đua xe hybrid WRC có thể là nhanh nhất nhưng nó không phải là xe đua duy nhất đến từ Gazoo Racing, vì còn có Toyota GR Starlet gần đây đã ra mắt tại Nam Phi.

GR Starlet dựa trên Toyota Glanza thế hệ trước, là mẫu xe chị em với Maruti Suzuki Baleno, và không phải là mẫu xe mới nhất được ra mắt cách đây vài tháng.

Xem thêm: Nam Phi biến Toyota MR2 thành quái vật 850 HP

Toyota Gazoo Racing đã không công bố các bức ảnh độ phân giải cao của GR Starlet, nhưng từ các tài liệu có sẵn, chúng ta có thể thấy bộ bodykit rộng và màu sơn Gazoo Racing. Những thay đổi về mặt hình ảnh bao gồm các tiện ích bổ sung chắn bùn trước và sau, nắp ca-pô thông hơi, tấm chắn gió trên nóc xe và cánh gió lớn phía sau. Bên trong, cabin đã được lược bỏ những điểm cơ bản, với việc bổ sung bộ an toàn và lồng cuộn đã được FIA phê duyệt.

Có thể dự đoán, xe rallycar có rất ít điểm chung với các mẫu xe đường trường về thiết lập khung gầm và hệ thống truyền động. Dưới nắp ca-pô là động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp với ECU Motec. Toyota không cung cấp cho chúng tôi con số nhưng các phương tiện truyền thông địa phương cho rằng nhà máy này dự kiến ​​sẽ sản xuất trên 200 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hệ thống AWD và hộp số tuần tự. GR Starlet cũng được trang bị bộ giảm chấn Reiger, phanh Alcon và bánh xe đua, đảm bảo xe đạt hiệu suất tối đa trên những địa hình khó.

Toyota GR Starlet đã xuất hiện lần đầu trong cuộc đua tại Cape Overberg Rally ở Nam Phi với các nhà cựu vô địch Giải đua xe Quốc gia Nam Phi, Guy Botterill (tay đua) và Simon Vacy-Lyle (đồng lái). Sự kiện tiếp theo được lên lịch là Cuộc biểu tình Secunda.

  • Toyota GR Starlet 2

thêm hình ảnh…Related posts