Toyota Fortuner này có nhà vệ sinh tích hợp có thể sử dụng từ bên trong cabin

Toyota Fortuner nay co nha ve sinh tich hop co


Campervans hoặc motorhome có nhà vệ sinh tích hợp là lựa chọn tuyệt vời để cắm trại ngoài trời, nhưng không ai có thể mong đợi thiết lập tương tự trên một chiếc SUV thông thường. Tuy nhiên, một chủ sở hữu Toyota Fortuner đến từ Ấn Độ đã trang bị thêm một nhà vệ sinh trong cốp có thể tiếp cận từ cabin.

Chiếc SUV được trang bị nhà vệ sinh đã được nhà báo ô tô địa phương Sarath Saji giới thiệu trên một video YouTube. Thật không may, anh ấy nói tiếng Hindu và không có phụ đề, nhưng video chủ yếu là tự giải thích.

Xem thêm: Chuyển đổi Coronado Haulmark trị giá 425k đô la này bao gồm nhà xe và nhà để xe

Nhà vệ sinh đặt riêng được thiết kế và xây dựng bởi Ojes Automobiles, một công ty Ấn Độ chuyên về xe máy. Họ đã làm rất tốt việc tích hợp thêm không gian bên trong cabin của Fortuner, mặc dù mọi thứ khá chật chội do chiều cao nội thất hạn chế. Cốp được gắn trên cốp, chiếm một nửa không gian cho hàng ghế thứ ba. Điều này có nghĩa là chiếc SUV dựa trên Hilux hiện là một chiếc sáu chỗ với không gian chở hàng hạn chế hơn ở phía sau.

Căn phòng bổ sung gần như không chứa được một con người nhưng nó có chỗ ngồi vệ sinh, hệ thống thông gió và cửa phù hợp. Theo báo cáo của Cartoq, việc chuyển đổi nhà vệ sinh chân không đang diễn ra khá thường xuyên ở Ấn Độ sau đại dịch, đặc biệt là đối với những người có ý định đi du lịch đường dài. Giải pháp này phổ biến đối với các tài xế taxi, những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà vệ sinh sạch sẽ và an toàn khi đang di chuyển. Mô tả video gợi ý rằng những dự án đó được thực hiện theo yêu cầu dành cho người khuyết tật.

Nhà vệ sinh chân không có thể được sử dụng ngay cả khi xe đang di chuyển, nhờ các thùng chứa kim loại không bị rò rỉ, mặc dù chúng tôi không khuyến khích sử dụng vì mọi thứ có thể trở nên xấu đi trong trường hợp phanh gấp hoặc di chuyển khẩn cấp. Điều thú vị là Fortuner vẫn thắt dây an toàn bên cạnh bệ ngồi trong nhà vệ sinh, mặc dù chiếc khóa này không thấy đâu cả.Related posts