Toyota Exec gợi ý về sự trở lại của Land Cruiser tại thị trường Mỹ

Toyota Exec goi y ve su tro lai cua Land

Toyota Land Cruiser hiện không có mặt tại thị trường Mỹ, nhưng một giám đốc điều hành cấp cao của Toyota cho biết bảng tên lịch sử có thể sẽ quay trở lại trong tương lai.

Motortrend đã nói chuyện với Jack Hollis, phó chủ tịch điều hành bán hàng của Toyota Motor Bắc Mỹ. Khi được hỏi về khả năng Land Cruiser có thể quay trở lại Mỹ, Hollis nói: “Liệu chúng ta có bao giờ không? Tôi sẽ nói có khả năng là có ”.

Mặc dù Hollis không tiết lộ bất cứ điều gì về thời điểm có thể ra mắt tại Mỹ, nhưng ông tiếp tục giải thích: “Rõ ràng, Land Cruiser là một phần quan trọng trong di sản của chúng tôi và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Và tôi sẽ xem xét nó, hoàn toàn. Tôi đã thấy những thiết kế, suy nghĩ và hy vọng chưa, vâng. Nhưng không có gì để thông báo. Vẫn còn một chặng đường dài”.

Đọc: Chiếc Lexus GX460 này được chuyển đổi thành một chiếc Toyota là tấm vé để bạn sở hữu một chiếc Land Cruiser Prado ở Hoa Kỳ

Toyota Land Cruiser Series 300 ra mắt vào năm 2021 đã thu hút sự quan tâm lớn của những người đam mê địa hình.

Đọc giữa các dòng, phó chủ tịch điều hành bán hàng có thể đang nói về một chiếc Land Cruiser mới chứ không phải một trong những mẫu xe hiện có được cung cấp ở những nơi khác trên thế giới.

Nói về dòng xe hiện có, Toyota Land Cruiser Series 300, được giới thiệu vào năm 2021, đã gây ấn tượng tuyệt đối về doanh số bán hàng, với danh sách chờ đợi dài và giá chào bán cao trên thị trường ô tô đã qua sử dụng. Nhà sản xuất ô tô đã quyết định không mang thế hệ mới đến các bang, khiến người Mỹ chỉ còn lựa chọn duy nhất là người anh em cao cấp của mình – Lexus LX.

Một thành viên khác của gia đình Land Cruiser là Prado nhỏ hơn (Series 150) được đồn đại sẽ có thế hệ mới vào năm 2023 hoặc 2024 vì nó hầu như không thay đổi kể từ năm 2009. Một lần nữa, Mỹ đã không ủng hộ Prado một cách chặt chẽ. liên quan đến Lexus GX, nhưng mọi thứ có thể thay đổi với thế hệ tiếp theo của mô hình.

Toyota Land Cruiser Prado Package Matt Black Edition 4s
Land Cruiser Series 150 nhỏ hơn (bên dưới) sắp được thay thế kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009.

Khi Toyota thông báo sẽ loại Land Cruiser khỏi dòng sản phẩm của Mỹ sau năm 2021 MY, một cánh cửa hy vọng đã bị bỏ ngỏ. Trước đó, nhà sản xuất ô tô đã nhắc nhở “những người đam mê và những nhà thám hiểm gan dạ hãy theo dõi những phát triển trong tương lai”. Mặc dù điều này không xác nhận rằng một chiếc Land Cruiser mới sắp ra mắt, nhưng nó chắc chắn là một gợi ý.

Dù tương lai có ra sao, những người hâm mộ Toyota hy vọng rằng Land Cruiser sẽ giữ nguyên công thức body-on-frame. Điện khí hóa dường như không thể tránh khỏi tại một số thời điểm, nhưng nó có thể sẽ bắt đầu với các biến thể hybrid của động cơ xăng và diesel hiện tại trước khi Land Cruiser với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện xuất hiện. Trong mọi trường hợp, những người mua ở Hoa Kỳ quan tâm đến Land Cruiser cần phải kiên nhẫn.

toyota land cruiser gr sport

Related posts