Toyota đang xây dựng một chiếc GR86 2023 đặc biệt để kỷ niệm 10 năm thành lập

2022 GR86 Premium HaloWhite 013

Đã một thập kỷ kể từ khi Scion FR-S lần đầu tiên được giới thiệu ở đây ở Bắc Mỹ và Toyota dường như đang kỷ niệm với một phiên bản đặc biệt của chiếc xe thể thao hai cửa cứng hiện nay được gọi là GR 86. Một nhà điều hành ô tô tinh mắt đã tìm thấy Bộ giải mã số VIN được gửi từ Subaru Bắc Mỹ đến NHTSA và nó trực tiếp tham chiếu đến phiên bản mới.

Trong các tài liệu được chia sẻ trên diễn đàn NewNissanZ, bộ giải mã số VIN cho Subaru Impreza 2023, Subaru BRZ và Toyota GR 86 đều được trưng bày và đó là nơi chúng ta tìm hiểu về các trang bị mới trên sau này.

Được liệt kê là “Premium 10” và “Premium 10 ES”, hai mẫu xe này được kết hợp với phiên bản cơ sở thông thường và phiên bản Premium đã được công bố trước đây. Điều đó cho chúng ta biết rằng phiên bản đặc biệt sẽ có sẵn với cả hộp số sàn và hộp số tự động.

Đọc thêm: Toyota GR 86 thực sự có bao nhiêu sức mạnh?

Subaru Toyota VIN Decoder 3

Như mong đợi với BRZ, chúng tôi thấy hai phiên bản khác nhau được mô tả, Premium và Limited. Subaru phá vỡ số VIN hơn nữa bằng cách phân biệt các mẫu xe được trang bị EyeSight với những mẫu không có nó. Vì vậy, hiện tại, có vẻ như không có kế hoạch cho một chiếc BRZ Kỷ niệm 10 năm có chủ đề tương tự mặc dù thực tế là nó vẫn có tên ban đầu.

Nếu Subaru có kế hoạch làm điều gì đó đặc biệt cho BRZ 2023, nó sẽ không được gợi ý ở bất cứ đâu trên các tài liệu này. Phiên bản kỷ niệm 10 năm cuối cùng của Subaru là chiếc XV (được gọi là Crosstrek ở Mỹ). Trước đó là Forester vào năm 2007 nhưng cả hai mẫu đều là dịch vụ chỉ JDM.

Mặt khác, Toyota gần đây đã phát hành phiên bản kỷ niệm 20 năm Prius trở lại vào năm 2020. Vì chúng tôi không có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào về những gì mong đợi từ phiên bản kỷ niệm 2023 GR 86, hãy xem lại những gì Prius xuất xưởng.

Ngay từ khi xuất xưởng, nó đã được trang bị ngoại thất màu đen đặc biệt, cánh gió sau có chìa khóa cùng màu, ốp bánh xe màu đen, và phù hiệu “2020” trên thảm sàn và chìa khóa. Bên trong xe, người mua còn tìm thấy cần số màu đen và lỗ thông hơi HVAC màu khói. Đây là hy vọng rằng phiên bản kỷ niệm 10 năm này có một số thiết bị hiệu suất thực tế chứ không chỉ là một số gói ngoại hình ngớ ngẩn.

thêm hình ảnh…

Related posts