Toyota cung cấp gói mới cho năm 2023 Tundra và Tacoma

Toyota cung cap goi moi cho nam 2023 Tundra va

Toyota đang nói ‘xe tải đúng’ đến năm 2023 khi công ty đã giới thiệu các gói mới cho Tundra và Tacoma.

Bắt đầu với món taco yêu thích thứ hai của mọi người, Tacoma 2023 nhận được các gói Chrome và SX mới trên biến thể SR5.

Gói Chrome chỉ có sẵn trên các mẫu SR5 Double Cab với giường 5 chân và động cơ V6 3,5 lít cho công suất 278 mã lực (207 kW / 282 PS) và mô-men xoắn 265 lb-ft (359 Nm). Như tên cho thấy, nó được bổ sung nhiều chrome vì người mua sẽ tìm thấy tay nắm cửa sáng bóng, ống xả mạ chrome và miếng chèn “TACOMA” mạ crôm trên cửa sau. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, gói này bao gồm cần số bọc da và bánh xe hợp kim đánh bóng 18 inch.

Thúc đẩy: Toyota Tundra 2022 là một chiếc xe bán tải mạnh mẽ hơn, khả thi hơn với hệ thống điện hybrid có sẵn

Tương tự, Gói SX có sẵn trên Access Cab và Double Cab SR5s với động cơ V6 nói trên. Xe có thêm chắn bùn đen, huy hiệu đen, gương ngoại thất màu đen và bánh xe 16 inch màu đen. Người mua cũng sẽ tìm thấy hình ảnh “SX” ở bên giường.

Các thay đổi bổ sung bị hạn chế, nhưng các biến thể SR5 với động cơ V6 tùy chọn hiện được trang bị Chìa khóa thông minh. Hơn nữa, Tacoma TRD Pro 2023 được sơn lớp sơn Solar Octane độc ​​quyền, trong khi màu Electric Lime độc ​​quyền trước đây giờ đây cũng sẽ được cung cấp trên TRD Sport và TRD Off-Road.

2023 Tundra có gói SX mới

2023 Toyota Tundra 1

Kể từ khi Tundra được thiết kế lại vào năm ngoái, nó phần lớn vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, giống như Tacoma, nó có Gói SX mới.

Được cung cấp trên các biến thể SR5 với cấu hình Cabin đôi và giường 6,5 foot hoặc cấu hình CrewMax và giường 5,5 foot, Gói SX có các điểm nhấn cùng màu thân xe trên tay nắm cửa và cản sau. Mô hình cũng tránh huy hiệu Tundra trên cửa để có một cái nhìn tối giản hơn.

Ở những nơi khác, xe có bốn màu ngoại thất – Trắng, Xám Từ tính, Bạc kim loại, và Đen Midnight Black Metallic – và bánh xe hợp kim 18 inch với lớp sơn kim loại màu xám đậm. Mẫu xe cũng có huy hiệu 4 × 4 màu đen và trang trí nội thất màu đen, thay thế cho các điểm nhấn màu bạc khói thông thường.

thêm hình ảnh…

Related posts