Toyota cung cấp cho Yaris GR một sự gia tăng mô-men xoắn thông qua chương trình điều chỉnh của nhà máy Kinto

Toyota cung cap cho Yaris GR mot su gia tang

Toyota đã công bố hôm nay rằng Yaris GR tiêu chuẩn sẽ gia nhập đội hình Kinto Factory. Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu sẽ có thể mua giai điệu mà trước đây chỉ có trên GR Yaris Morizo ​​Selection.

Điều đó sẽ cung cấp cho tất cả chủ sở hữu Yaris GR Nhật Bản quyền truy cập vào “GR Yaris Performance Software 2.0”, giúp tăng mô-men xoắn từ 272 lb-ft (370 Nm) lên 288 lb-ft (390 Nm). Toyota cho biết thêm rằng phần mềm cũng cải thiện đường cong, không chỉ là con số cao điểm.

Theo nhà sản xuất ô tô, mô-men xoắn cực đại được tăng lên từ 3.200 đến 4.000 vòng / phút, giúp tăng tốc thoải mái hơn. Tuy nhiên, nó có thể hoạt động theo cách mà khách hàng muốn, vì đơn giản là tăng cường sức mạnh không phải là điều duy nhất mà Kinto Factory cung cấp.

Đọc thêm: Lựa chọn Toyota GR Yaris Morizo ​​mới sẽ “phát triển với trình điều khiển” nhờ cập nhật phần mềm

Ngoài việc cài đặt phần mềm, các chuyên gia tư vấn GR được đào tạo cũng có thể hướng dẫn chủ sở hữu thông qua các tùy chọn cá nhân hóa có sẵn cho họ với giai điệu mới của họ. Chủ sở hữu Yaris GR có thể lựa chọn chỉ cần tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia, người sẽ cung cấp cho họ bản tóm tắt của 27 sự kết hợp của phản ứng ga, phân phối mô-men xoắn AWD và cài đặt hỗ trợ lái để tìm ra cái phù hợp nhất với họ.

Để biết thêm một chút, họ có thể chọn cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu lái xe. Đối với tùy chọn này, Toyota thu thập dữ liệu từ việc chủ xe lái một đoạn đường cụ thể và phân tích dữ liệu đó. Sau đó, thông tin được gửi đến nhà để xe GR, nơi có thể áp dụng tốt nhất trong số 27 cấu hình đầu vào giống nhau cho chiếc xe.

Tùy chọn thứ hai có giá 15.000 yên ($ 109 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại), trong khi tùy chọn trước có giá 8.800 yên ($ 64 USD). Tuy nhiên, tùy chỉnh đầu tiên được bảo hiểm dưới mức giá của GR Yaris Performance Software 2.0, ở mức 141.000 yên (1.029 USD).

Được trang bị động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít, chiếc hatchback nhỏ bé đã làm lóa mắt các nhà phê bình và bán chạy như tôm tươi. Vào năm 2021, Toyota đã giới thiệu phiên bản Morizo ​​Selection tại Nhật Bản, cùng với mô-men xoắn bổ sung, cũng có một số nâng cấp về hình ảnh, như màu sắc đường khâu ghế lấy cảm hứng từ ROOKIE Racing, biểu tượng và chữ ký Morizo, v.v.

GR Yaris Performance Software 2.0 2

Related posts