Toyota cung cấp cho các chủ sở hữu BZX4 bị thu hồi không thể lái ô tô của họ tùy chọn mua lại xe ô tô của họ

2023 Toyota bZ4X 142

Đó là một khởi đầu khó khăn cho cuộc sống của Toyota bZ4X 2023 mới. Các bài đánh giá không phải là tất cả những gì sáng sủa cho chiếc crossover điện. Nó không có tất cả những thứ đó về phạm vi và tính năng và sau đó nó phát sinh ra rằng pin có thể không được sạc đúng cách trong thời tiết lạnh. Giờ đây, sau đợt thu hồi liên quan đến bánh xe có thể rơi ra, Toyota đang cung cấp cho các chủ sở hữu bị ảnh hưởng – trong số các lựa chọn khác – tùy chọn mua lại chiếc xe.

Trong hầu hết mọi tình huống triệu hồi diễn ra, nhà sản xuất ô tô được đề cập đều có một giải pháp được nêu ra trong chính việc triệu hồi chính thức. Đó không phải là trường hợp Toyota thu hồi bZ4X và từ những gì chúng ta có thể biết, thương hiệu vẫn chưa có cách sửa chữa cho một chốt trung tâm rõ ràng có thể bị lỏng và rơi ra.

Giờ đây, sự chậm trễ trong việc tìm ra giải pháp đã khiến Toyota phải tiếp cận với những khách hàng bị ảnh hưởng bằng một vài lựa chọn. Lần đầu tiên được đăng bởi một chủ sở hữu như vậy trên Reddit, bức thư mang đến cho khách hàng cơ hội để Toyota mua lại chiếc xe. Nhà sản xuất ô tô cũng cho biết “Các điều khoản cho việc mua lại có thể khác nhau, tùy thuộc vào tiểu bang và hoàn cảnh cụ thể của bạn,” vì vậy không có số tiền cụ thể trên bảng.

Đọc thêm: Một chiếc Toyota bZ4x 2023 bị hỏng khác để bán

Tất nhiên, tùy chọn khác mà nó cung cấp có vẻ khá hấp dẫn. Toyota cho biết không chỉ tiếp tục cung cấp khoản vay miễn phí cho những khách hàng bị ảnh hưởng mà họ còn trả tiền nhiên liệu khi họ sử dụng khoản vay đó. Ngoài ra, họ sẽ cung cấp một khoản tín dụng tổng cộng là 5.000 đô la cho việc thanh toán chiếc xe. Toyota cũng sẽ mở rộng tính phí miễn phí tại tất cả các trạm công cộng thuộc sở hữu của EVgo cho đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2024. Trên hết, họ sẽ gia hạn bảo hành cho chiếc xe để bao gồm thời gian dài nó đã được đậu do thu hồi.

Những gì chúng ta vẫn chưa biết là điều này ảnh hưởng đến Subaru Solterras như thế nào. Trong khi 258 bZ4X bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi được đề cập, một số 403 Solterras cũng được bao gồm. Tất nhiên, từ những gì nó trông như thế nào, không có chiếc xe nào trong số đó đã đến tay khách hàng vào thời điểm đó với thông báo thu hồi thay vào đó chỉ ảnh hưởng đến các đại lý. Chúng tôi tự hỏi liệu những người đã đặt hàng Solterra có bất kỳ thông tin bổ sung nào về thời hạn giao hàng của họ hay không.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với Toyota để nhận được bình luận về tình hình từ quan điểm của nó. Đây là những gì họ nói với chúng tôi.

“Đợt thu hồi bZ4X năm 2023 bao gồm hướng dẫn“ không lái xe ”và chúng tôi đang tiếp tục làm việc siêng năng để tìm ra biện pháp khắc phục. Toyota nhận thấy sự bất tiện mà điều này đã gây ra cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi đang hỗ trợ họ theo một số cách:

• Trước tiên, chúng tôi yêu cầu khách hàng liên hệ với đại lý Toyota được ủy quyền để sắp xếp việc nhận và cất giữ xe của họ miễn phí cho đến khi có biện pháp khắc phục

• Trong khi khách hàng không có phương tiện của họ, chúng tôi đang cung cấp phương tiện cho vay miễn phí cho họ

• Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ thêm cho đến khi có phương pháp khắc phục:

Hoàn trả chi phí nhiên liệu phát sinh liên quan đến việc vận hành chiếc xe cho mượn đã cung cấp

Cung cấp cho khách hàng tổng tín dụng trị giá 5.000 đô la để thanh toán khoản vay / thuê hoặc giá mua của họ nếu chiếc xe đã được thanh toán đầy đủ

Cung cấp thêm thời gian để sạc miễn phí tại tất cả các trạm công cộng do EVgo sở hữu và điều hành trên toàn quốc, đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2024

Gia hạn Bảo hành có giới hạn Xe mới cho xe của họ dựa trên khoảng thời gian mà phương tiện đó không thể lái được do bị triệu hồi (từ ngày thông báo thu hồi 23 tháng 6 năm 2022 cho đến ngày trong tương lai khi biện pháp khắc phục hậu quả là đã công bố).

Chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi có nhiều sự lựa chọn khi mua một chiếc xe. Chúng tôi đánh giá cao lòng trung thành của họ và đang hỗ trợ họ thông qua việc thu hồi này. Tuy nhiên, nếu khách hàng không muốn tiếp tục với các tùy chọn đã cung cấp, chúng tôi sẽ đề nghị mua lại bZ4X của họ. Các điều khoản cho việc mua lại có thể khác nhau, tùy thuộc vào tiểu bang và các trường hợp cụ thể. “

Thư của Toyota từ BZ4X

Related posts