Toyota cung cấp cho anh chị em Camry 2023 của Nhật Bản và Daihatsu Altis một chút mới của nội thất màu đỏ và màu nâu

Toyota cung cap cho anh chi em Camry 2023 cua

Toyota đã xây dựng chiếc Camry tám thế hệ hiện tại kể từ năm 2017 và trong khi cuộc nói chuyện về người kế nhiệm của nó đã bắt đầu, nhà sản xuất ô tô vẫn chưa sẵn sàng chia tay chiếc sedan từng được ưa chuộng.

Để làm mới Camry và tạo cho nó một số điểm hấp dẫn mới, Toyota đã công bố chương trình sơn mới cho cả Camry và người anh em Daihatsu Altis của nó. Màu sơn mới được đặt tên là Emotional Red III và là màu sắc tươi sáng mà bạn mong đợi sẽ thấy từ những chiếc Ferrari hay Porsche.

Bản thân sở hữu một chiếc Renault Clio RS màu vàng tươi, tôi có thể đánh giá cao sức hấp dẫn của việc lái xe xung quanh trong một chiếc xe màu sắc rực rỡ. Xét cho cùng, phần lớn các loại xe bạn nhìn thấy trên đường phố đều có màu đen, trắng, bạc hoặc xám. Thêm một chút màu sắc là một cách tuyệt vời để nổi bật và khác biệt một chút so với đám đông.

Đọc thêm: Toyota Camry 2025 thế hệ tiếp theo được kết xuất với phong cách lấy cảm hứng từ vương miện trông thú vị

Nó không chỉ là màu sơn mới Emotional Red III mà nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã làm việc. Khách hàng Nhật Bản sẽ có thể đặt hàng Camry và Altis với gói nội thất bọc da mới với da nâu trang trí cho cả năm ghế, phần giữa của bảng điều khiển, các phần của tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm. Phần còn lại của cabin được tắm bằng da đen.

Toyota Camry và Daihatsu Altis cũng đã được cập nhật với các cổng USB-C mới, trái ngược với các cổng USB-A cũ hơn trước đây.

Vẫn chưa chắc chắn liệu các thị trường khác cũng sẽ được cung cấp màu sơn Emotional Red III mới và nội thất da nâu và đen hai tông màu hay không. Giá Nhật Bản dao động từ 3,495,000 Yên (26,556 USD) đến 4,682,000 Yên (35,575 USD).

thêm hình ảnh…

Related posts