Toyota Crown Crossover chi tiết tại Nhật Bản, giá bán từ $ 31k

Toyota Crown Crossover chi tiet tai Nhat Ban gia ban

Sau khi ra mắt Toyota Crown năm 2023 tại Mỹ, nhà sản xuất ô tô đã trình bày chi tiết về phạm vi của chiếc crossover mới của họ tại Nhật Bản. Crown JDM-spec có sẵn với hai tùy chọn hệ thống truyền động điện khí hóa và trong bảy phiên bản khác nhau, với giá dao động từ ¥ 4.350.000 ($ 31.347) đến ¥ 6.400.000 ($ 46.120).

Phong cách khôn ngoan, Crown Crossover của Nhật Bản giống với mẫu xe thông số của Mỹ, ngoại trừ huy hiệu Crown thay thế biểu tượng Toyota truyền thống trên nắp ca-pô và trên vô lăng, cùng với cấu hình lái bên phải.

Xem thêm: Toyota ra mắt dòng Crown mới với bốn kiểu dáng khác nhau tại Nhật Bản, bao gồm cả bất động sản và SUV

Tại Nhật Bản, Toyota Crown chỉ có động cơ hybrid được cung cấp với ba biến thể khác nhau – Crossover X, Crossover G và Crossover RS. Tùy thuộc vào biến thể, nó có sẵn trong các trang trí Gói Da Cao cấp, hoặc Gói Da Nâng cao.

Mô hình có sẵn mười hai màu bên ngoài. Các tông màu Precious Bronze và Precious Ray là mới, với các chi tiết trang trí thông số kỹ thuật cao được xử lý hai tông màu trong đó nắp ca-pô, mái nhà, cột trụ và cửa hậu được sơn màu đen. Các trang trí cũng được phân biệt bằng đồ họa LED trên đèn pha, trong khi vẫn giữ nguyên DRLs toàn chiều rộng. Ngoài ra còn có các thiết kế khác nhau cho bánh xe hợp kim kích thước 19 inch hoặc 21 inch.

Toyota Crown Crossover Type 11

Bên trong, Crossover X cấp nhập cảnh có màn hình cảm ứng thông tin giải trí nhỏ hơn nhưng phần còn lại của dòng sản phẩm có màn hình 12,3 inch kết hợp với cụm đồng hồ kỹ thuật số. Các điểm nhấn của Warm Steel được kết hợp với bốn sự kết hợp màu sắc khác nhau cho vải bọc. Trang bị an toàn bao gồm Toyota Safety Sense và bộ Toyota Teammate ADAS mới mang đến các tính năng như đỗ xe từ xa trong không gian chật hẹp và lái xe bán tự động khi tham gia giao thông.

Hai hệ thống truyền động hỗn hợp

Crossover X và Crossover G được trang bị động cơ 2,5 lít, hệ thống E-Four mô-tơ kép và hộp số vô cấp CVT. ICE tạo ra 184 mã lực (137 kW / 186 PS) và các động cơ điện tăng thêm 161 mã lực (88 kW / 120 PS) ở phía trước và 54 mã lực (40 kW / 54 PS) ở phía sau.

Crown Crossover RS ​​được trang bị động cơ 2,4 lít tăng áp mạnh hơn cùng với các động cơ điện kép khác nhau cho hệ thống E-Four Advanced và hộp số tự động sáu cấp chuyển số trực tiếp mới. Trong hệ thống hybrid này, ICE tạo ra 268 mã lực (200 kW / 272 PS), và động cơ điện tốt cho 82 mã lực (61 kW / 83 PS) và 79 mã lực (59 kW / 81 PS) trong khi đóng góp nhiều mô-men xoắn hơn. Trong cả hai trường hợp, pin hyđrua niken-kim loại lưỡng cực công suất cao vẫn giữ nguyên.

Toyota Crown Crossover Type 4

Cấu trúc TNGA-K thể thao McPherson thanh chống ở phía trước và hệ thống treo đa liên kết ở phía sau. Toyota cho biết Crown đang cung cấp một điểm hông cao hơn so với những chiếc sedan truyền thống do bánh xe có đường kính lớn hơn và khoảng sáng gầm cao hơn, cộng thêm khoảng không cho tất cả hành khách.

Những đợt giao hàng đầu tiên của Toyota Crown Crossover mới tại Nhật Bản dự kiến ​​vào mùa thu năm nay, có thể là trước khi ra mắt tại Mỹ dự kiến ​​vào cuối năm 2022.

thêm hình ảnh…

Related posts