Toyota CROWN 2023 hoàn toàn mới với Phụ tùng GR và bộ body kitlista được tiết lộ tại Nhật Bản

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODQzMTkvdG95b3RhX2Nyb3duXzE5LmpwZw

Toyota CROWN CROSSOVER 2023 hoàn toàn mới với phụ kiện chính hãng từ GR Parts và Modellista chính thức trình làng tại Nhật Bản. trước khi bắt đầu giao dần cho khách hàng vào tháng 9 sắp tới

toyota_crown_22

Nếu thiết kế crossover của Toyota CROWN Hoàn toàn mới là không đủ nổi bật và nó là gì. Toyota Nhật Bản cũng đã bổ sung thêm lựa chọn cho những khách hàng thích thể thao bằng cách tung ra GR Parts và Modellista body kits dành cho những ai thích sự khác biệt và độc đáo. và đã công bố giá bán của từng bộ đã được tung ra.

Bắt đầu với bộ phụ kiện GR, có sẵn như cánh gió cản trước, ốp sườn xe, cánh gió cản sau. và một cánh lướt gió phía trên nắp cốp Tất cả đều có thể được mua riêng cho từng phần. Ngoài ra, chúng có thể được mua cùng nhau như một bộ với giá 324.500 yên, hoặc khoảng 86.000 triệu đồng (bao gồm cả sơn), tùy chọn với bánh xe nhôm GR 21 inch (308.000 yên, hoặc khoảng 81.000 triệu đồng một chiếc), có thể mua bằng Michelin e lốp xe. .Primacy có thể

toyota_crown_07

Khách hàng cũng có thể lựa chọn một loạt các phụ kiện để nâng cao hiệu suất lái xe, chẳng hạn như Bộ giảm chấn hiệu suất GR (giá 49.500 yên, tương đương khoảng 13.000 triệu đồng), giúp giảm rung và cải thiện độ ổn định ở tốc độ cao và Bộ ổn định cửa GR (giá 33.000 yên) hoặc khoảng 8.700 triệu đồng), trông giống như một cái đệm để lắp xung quanh chốt cửa. Giúp kết cấu xe chắc chắn hơn bình thường Kết quả là, phản ứng của vô lăng có thể nhanh hơn.

Trong khi bộ body kit của Modellista có thiết kế sang trọng hơn, nó bao gồm cánh gió cản trước màu bạc, ốp sườn cùng màu thân xe, viền cản cửa, ốp sườn xe và ốp sườn xe. Cản sau được trang trí bằng bánh xe màu bạc, cùng màu thân xe các đường vòm, đường viền mạ crôm trang trí lưới tản nhiệt và nắp gương chiếu hậu. Khách hàng có thể chọn sơn hoặc không sơn. Trong trường hợp bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để mở rộng ý tưởng tạo ra màu sắc lạ.

toyota_crown_18

Đối với Toyota CROWN Hoàn toàn mới, phiên bản mới được ra mắt đồng thời 4 mẫu xe, 4 kiểu dáng tại Nhật Bản. Nhưng sẽ bắt đầu bán ra thị trường với mẫu CROSSOVER trông giống như một chiếc xe nâng cao trở lại nhanh chóng, nhấn mạnh các đường nét kiểu coupe. Với động cơ Dual Boost Hybrid Turbo 2,4 lít và Hybrid 2,5 lít, cả hai đều đi kèm với pin Hydride kim loại lưỡng cực mới được phát triển. Toyota cho biết nó sẽ cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất trong cùng phân khúc.

Toyota CROWN CROSSOVER 2023 hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng Nhật Bản vào tháng 9.

Related posts