Toyota Corolla 2023 Lột xác thay đổi nhỏ ở châu Âu với sức mạnh hybrid 1.8 và 2.0 lít

Toyota Corolla 2023 Niner Change facelift chính thức ra mắt tại Châu Âu Thiết kế mới mẻ hơn, với hệ thống Toyota T-Mate kết hợp Toyota Safety Sense và hệ thống hỗ trợ lái xe với nhau. Có sẵn trong cả động cơ hybrid 1,8 lít và 2,0 lít như bình thường.

corolla_03

Phiên bản châu Âu của Toyota Corolla 2023 sẽ vẫn có sẵn trong các phiên bản Hatchback, Touring Sports (wagon) và Saloon, tùy thuộc vào thị trường. Bởi đã sửa đổi thiết kế của lưới tản nhiệt phía trước, khung đèn sương mù. và bánh xe hợp kim mới Đèn pha Bi-LED mới với Hệ thống Chùm sáng Thích ứng (AHS) được trang bị trên các mẫu xe Hatchback và Touring Sports hàng đầu.

Nội thất được trang trí với điểm nhấn cao cấp và hiện đại với tông màu tương phản sáng tối. Xe được trang bị màn hình hiển thị thông tin lái xe 12,3 inch có thể điều chỉnh theo 4 chế độ hiển thị: Casual, Smart, Sport và Tough, cùng với đó là màn hình thông tin giải trí 10,5 inch độ phân giải cao với Toyota Smart Connect hoặc Toyota Smart Connect + tùy theo mô hình con. Người lái xe có thể truy cập bản đồ điều hướng dựa trên đám mây, thông tin giao thông thời gian thực. và thông tin du lịch miễn phí trong 4 năm

corolla_13

Ngoài ra, Toyota cũng đã phát triển hệ thống điều khiển bằng giọng nói để hỗ trợ ra lệnh một cách tự nhiên hơn. cho dù đó là điều khiển hệ thống giải trí hoặc ra lệnh mở và đóng cửa sổ Trong đó có hệ thống kết nối với ứng dụng MyT để khóa-mở cửa, bật-tắt hệ thống điều hoà, bật đèn khẩn cấp. và có thể tìm thấy vị trí của ô tô qua điện thoại thông minh

Về mặt an toàn, Toyota T-Mate được trang bị sự kết hợp của hệ thống an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense và hệ thống hỗ trợ lái xe. Toyota cho biết hãng đã bổ sung tính năng Ức chế gia tốc để giúp tránh vô tình nhấn chân ga, Hệ thống phòng ngừa va chạm khi rẽ ở giao lộ, Hỗ trợ lái khẩn cấp để tránh va chạm đang tới, Hệ thống bảo vệ va chạm bên hông. và hệ thống giảm tốc độ tự động trước khi đến khúc cua, v.v.

corolla_05

Sức mạnh của Toyota Corolla 2023 phiên bản châu Âu trang bị động cơ xăng hybrid 1,8 lít, công suất cực đại 138 mã lực, giúp tăng tốc 0-100 km / h trong 9,2 giây, giảm từ 1,7 giây hoặc rất thú vị. Hơn thế nữa với động cơ hybrid 2.0 lít giúp tăng công suất cực đại lên 193 mã lực, có thể tăng tốc 0-100 km / h trong 7,5 giây, nhanh hơn gần nửa giây so với mẫu xe nguyên bản. Là kết quả của những cải tiến đối với động cơ, mô-tơ điện, pin hybrid và PCU (Bộ điều khiển công suất) để mạnh mẽ hơn.

Việc bán Toyota Corolla 2023 Thay đổi nhỏ ở châu Âu sẽ bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2023 trở đi.

Related posts