Toyota có thể cung cấp một chiếc Sedan GR, Nó có thể là một chiếc Camry GR?

Toyota co the cung cap mot chiec Sedan GR No

Dòng xe GR của Toyota đã phát triển bao gồm GR Supra, GR86, GR Corolla và GR Yaris ở nước ngoài. Tuy nhiên, công ty có thể không thực hiện được vì một chiếc sedan có thể đang trên đà phát triển.

Phát biểu với MotorTrend, phó chủ tịch điều hành kinh doanh của Toyota Motor Bắc Mỹ, Bob Carter, cho biết “hãy chú ý theo dõi” khi được hỏi về khả năng ra mắt của một chiếc sedan GR. Mặc dù đã có những tin đồn về một chiếc sedan GR Corolla, nhưng ấn phẩm cho rằng một chiếc Camry GR là một khả năng.

Chúng tôi có xu hướng đồng ý vì Toyota đã cung cấp Camry TRD và cuối cùng sẽ hợp lý nếu thay thế nó bằng một biến thể GR. Trong khi điều này vẫn còn được nhìn thấy, Camry TRD đã được giới thiệu vào năm 2018 như là một mô hình năm 2020.

Cũng nên đọc: Liệu Toyota GR Corolla Sedan được đồn đoán có tạo được cảm giác?

Được thiết kế để trở thành chiếc Camry mạnh mẽ nhất từng được cung cấp, chiếc sedan này có bộ body kit vượt trội bao gồm bộ chia phía trước, hai bên hông khí động học, bộ khuếch tán phía sau và cánh lướt gió nổi bật. Những điểm nổi bật khác bao gồm ống xả hình mèo, nẹp gầm dày hơn và phanh trước mạnh mẽ hơn. Những nâng cấp đó được kết hợp với hệ thống treo thể thao điều chỉnh với các giảm xóc được điều chỉnh đặc biệt và lò xo cuộn độc đáo, giúp giảm chiều cao của xe đi 0,6 inch (15 mm).

Đó là những nâng cấp tốt, nhưng động cơ 3,5 lít V6 được chia sẻ với các biến thể chính. Do đó, công suất của nó vẫn không thay đổi ở mức 301 mã lực (224 kW / 305 PS) và mô-men xoắn 267 lb-ft (361 Nm). Tuy nhiên, điều đó không quá tệ khi Hyundai Sonata N-Line có công suất 290 mã lực (216 kW / 294 PS) và mô-men xoắn 311 lb-ft (421 Nm).

Chỉ có thời gian mới biết liệu một chiếc sedan GR có được thêm vào dòng sản phẩm hay không, nhưng một chiếc crossover GR có vẻ như rất có khả năng công ty đã giới thiệu mẫu concept bZ4X GR Sport. Tuy nhiên, Carter gợi ý rằng không có gì sắp xảy ra vì ông nói rằng công ty sẽ không có một mẫu GR điện khí hóa trong năm tháng, nhưng “hoàn toàn có thể” trong năm năm.

2020 Toyota Camry TRD 2

Related posts