Toyota Camry thế hệ tiếp theo 2025 kết xuất với phong cách lấy cảm hứng từ vương miện trông thú vị

Toyota Camry the he tiep theo 2025 ket xuat voi

Câu chuyện này bao gồm các kết xuất được thực hiện độc lập cho một sự thay thế Camry 2025 giả định bởi một nghệ sĩ kỹ thuật số, người không được xác nhận cũng như không liên quan đến Toyota.

Toyota Camry thế hệ tiếp theo có thể lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm Crown mới?

Nóng bỏng khi Toyota tiết lộ bốn kiểu dáng khác nhau cho Crown 2023 thế hệ mới, nhà thiết kế ô tô Theottle đã sử dụng Crown Sport Concept làm nền tảng cho Toyota Camry thế hệ tiếp theo. Kết quả chắc chắn là khá ấn tượng.

Camry thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những năm tới, có thể là mô hình năm 2024 hoặc năm 2025. Có rất ít thông tin về chiếc xe, bao gồm cả những gì nó sẽ trông như thế nào, nhưng nếu nó trông giống như thế này, bạn chắc chắn sẽ không nghe thấy chúng tôi phàn nàn.

Trong khi Toyota Crown Sport Concept có hình dáng của một chiếc crossover sedan, Theottle đã điều chỉnh tỷ lệ và thiết kế của nó để phù hợp với thân xe của Camry hiện tại.

Có thể nhìn thấy ở phần đầu xe của Camry thế hệ thứ chín trong ảnh là phần đầu xe nổi bật với đèn pha LED vuốt tôm hùm. Nó cũng có lưới tản nhiệt màu đen hung hăng giống như Crown Sport Concept và chắc chắn sẽ tạo ấn tượng nghiêm túc trên đường nếu nó trông giống như thế này. Sự hiện diện của bánh xe màu đen bóng làm tăng thêm vẻ ngoài tổng thể của chiếc xe và thực sự làm cho nó nổi bật.

Đọc thêm: Toyota ra mắt dòng Crown mới với bốn kiểu dáng khác nhau tại Nhật Bản, bao gồm cả bất động sản và SUV

Phần sau của Camry cũng đã được đại tu với các bộ phận từ Crown Sport Concept, bao gồm đèn hậu LED và thanh đèn. Hình dạng tổng thể của decklid tương tự như mô hình hiện tại, mặc dù điều đó không nhất thiết là một điều xấu.

Điều này được hiểu rằng Camry thế hệ tiếp theo sẽ giữ nguyên kiến ​​trúc GA-K giống như mô hình hiện tại. Một số báo cáo cho biết Toyota có thể kéo dài trục cơ sở của xe để tăng không gian cabin.

Về hệ thống truyền lực, Bánh xe báo cáo rằng Toyota sẽ loại bỏ động cơ V6 hút khí tự nhiên 3,5 lít có sẵn trên chiếc xe hiện tại và thay thế bằng động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2,4 lít mới, công suất khoảng 265 mã lực (198 kW) và 310 lb-ft (420 Nm) ) của mômen xoắn.

Related posts