Toyota C-HR Prologue Concept, nguyên mẫu C-HR thế hệ thứ 2 với nguồn điện plug-in hybrid

Toyota Châu Âu đã công bố những hình ảnh của Toyota C-HR Prologue Concept mới, dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Nó cũng nói rằng nó sẽ có sẵn ở cả phiên bản hybrid xăng và plug-in hybrid sử dụng pin do chính châu Âu sản xuất.

toyota_chr_prologue_04

Toyota đã công bố những hình ảnh mới nhất của Toyota C-HR Prologue Concept mới, trông gần giống nhất có thể với phiên bản sản xuất tại thời điểm này. Nó sẽ tiếp tục tiếp thị trong nhóm C-SUV, được coi là thị trường lớn nhất và cạnh tranh nhất ở châu Âu. mà ngoài việc có một động cơ xăng hybrid như mô hình hiện tại Đồng thời chuẩn bị thêm tùy chọn với động cơ xăng plug-in hybrid với ắc quy lắp ráp tại châu Âu. Toyota cho biết nó sẽ giúp tiến gần hơn đến mục tiêu trung hòa carbon.

Thiết kế phần đầu xe của Toyota C-HR Prologue Concept được thiết kế giống với cái gọi là “Hammerhead”, với đèn pha hình chữ C được thiết kế mỏng lại để mang lại vẻ hiện đại. Trong khi thân xe được thiết kế với những đường nét trông mượt mà xuyên suốt chiếc xe. Nó truyền đạt sự sẵn sàng để bay về phía trước bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng có thể chọn màu thân xe “ba màu” thay vì các màu đơn sắc và hai tông màu trước đây.

toyota_chr_prologue_09

Nội thất của C-HR Prologue Concept vẫn chưa được tiết lộ nhưng Toyota cho biết ngoại thất sẽ giữ nguyên phong cách thể thao như mẫu xe hiện tại. nhưng đã tăng không gian bên trong cabin rộng rãi hơn Về chi tiết chính xác, chúng ta phải đợi Toyota tiết lộ lại.

Về việc ra mắt phiên bản bán hàng thực tế, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2023, nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có tiếp tục có mặt tại Thái Lan từ phiên bản hiện tại hay không.

Related posts