Toyota C-HR Gen 2 hoàn toàn mới, có thể có 100% điện để lựa chọn.

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODQwMDgvYy5qcGc

Các phương tiện truyền thông ô tô Nhật Bản đưa tin rằng Toyota C-HR hoàn toàn mới, thế hệ thứ 2 mới, có thể sẽ được cung cấp hệ thống truyền động động cơ điện 100% kết hợp với động cơ hybrid như trước đây. Nó dự kiến ​​sẽ được đưa ra không muộn hơn cuối năm 2023.

toyota 11

Trang web Nhật Bản Spyder7 của Response.jp tiết lộ rằng Toyota C-HR thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng TNGA (GA-C) đã được tân trang lại. với hệ thống truyền động hybrid 2.0 lít hoạt động cùng nhau giữa động cơ xăng 4 xi-lanh Dynamic Force và mô-tơ điện. Bao gồm hệ thống dẫn động bốn bánh D-Four tập trung vào hiệu suất lái xe trên các điều kiện đường xá khác nhau Và cũng có khả năng cao rằng điện thuần túy là một lựa chọn. Sẵn sàng đưa ra thị trường dưới tên bZ3X sau bZ4X hiện tại.

Cũng có thông tin cho rằng nguyên mẫu SUV cỡ nhỏ bZ mà Toyota Motor Nhật Bản đã giới thiệu khi hãng này tiết lộ cùng lúc 17 chiếc xe điện vào cuối năm 2021. Nó có thể được sử dụng làm mô hình cho sự phát triển C-HR thế hệ tiếp theo. Mà vẫn duy trì bản sắc của cơ thể coupe SUV. nhưng hãy thay đổi khuôn mặt để trông tươi tắn hơn và dự kiến ​​sẽ ra mắt muộn nhất vào nửa cuối năm 2023

toyota 09

Hiện tại, Toyota tiếp tục tung ra thị trường Thái Lan mẫu crossover C-HR. Nhưng đó vẫn là diện mạo đầu tiên được ra mắt từ năm 2018, trong khi Thay đổi nhỏ ra mắt thị trường toàn cầu từ năm 2019, đã cải tiến thiết kế của đèn pha – đèn hậu. và chi tiết để trông hiện đại hơn Phiên bản châu Âu được trang bị động cơ hybrid 2.0 lít có công suất cực đại 184 mã lực, kết hợp với hộp số tự động vô cấp E-CVT.

Về diện mạo của Toyota C-HR thế hệ thứ 2 mới sẽ ra mắt như thế nào?

Related posts