Toyota bZ4X giảm giá bán trước tại Trung Quốc Bắt đầu chỉ hơn 1 triệu triệu đồng

GAC Toyota tại Trung Quốc tiết lộ giá bán trước của mẫu xe điện Toyota bZ4X, với 5 phiên bản phụ, có giá dao động từ 220.000 – 300.000 nhân dân tệ, tương đương 1.150.000 – 1.570.000 triệu đồng tính theo tiền Thái Lan.

bz4x03

Toyota bZ4X (hay GAC Toyota bZ4X, theo cách gọi của thị trường Trung Quốc) có hai kích cỡ động cơ điện khác nhau, với phiên bản dẫn động cầu trước sản sinh công suất tối đa 204 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong khoảng 7,5 giây.Trong khi phiên bản dẫn động 4 bánh được trang bị 2 mô-tơ điện có công suất cực đại 109 mã lực, tổng công suất cực đại 218 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ còn 6,9 giây.

Pin của mẫu Long Range là loại kết thúc bằng lithium với công suất 72,8 kWh. Nó có thể lái khoảng 615 km mỗi lần sạc đầy theo tiêu chuẩn CLTC của Trung Quốc, trong khi phiên bản Standard Range chưa tiết lộ số quãng đường lái xe. Nhưng nó nói rằng phiên bản dẫn động tất cả các bánh sẽ được trang bị hệ dẫn động X-MODE được phát triển với sự hợp tác của chính Subaru.

bz4x05

Toyota bZ4X cũng đi kèm với một mái nhà năng lượng mặt trời thế hệ thứ hai, có thể tạo ra điện từ mặt trời cho quãng đường lái xe khoảng 1.750 km mỗi năm. Mặc dù quãng đường lái xe không nhiều. Nhưng nó là một công nghệ không thể tìm thấy ở các đối thủ cạnh tranh vào thời điểm hiện tại.

Theo các nguồn tin, vô-lăng bên trong cabin của Toyota bZ4X phiên bản Trung Quốc sẽ là dạng tròn thông thường. không có tay lái Chỉ đạo bằng dây Hình chữ nhật tương tự như tay cầm trên máy bay giống như trên thị trường thế giới theo bất kỳ cách nào. nhưng vẫn có màn hình hiển thị thông tin lái xe kỹ thuật số Nó đi kèm với màn hình thông tin giải trí cảm ứng 12,3 inch với định vị Baidu Maps (hoặc màn hình cảm ứng 8 inch ở mẫu entry-level), cũng như cửa sổ trời toàn cảnh, ghế bọc da, đèn LED phía trước, cửa hậu đóng mở bằng điện- gần, hệ thống âm thanh vòm JBL và bánh xe hợp kim 20 inch, v.v.

bz4x04

Giá bán tại Thái Lan sẽ được công bố trở lại. nhưng chắc chắn là dưới 2 triệu triệu đồng

Related posts