Toyota Bandeirante OJ55 này là cách tuyệt vời nhất để có được một người Brazil

Toyota Bandeirante OJ55 nay la cach tuyet voi nhat de

Mặc dù thực tế là có những chiếc xe hơi mới ra mắt hàng năm và vẫn có những chiếc xe khác từ nước ngoài trở nên hợp pháp ở Hoa Kỳ mỗi năm, nhưng thật khó để tìm được thứ gì đó độc đáo chân thành. Tuy nhiên, Toyota Bandeirante OJ55 năm 1994 này là phương pháp khắc phục cho vấn đề đó. Nó không chỉ thực dụng và mang phong cách cổ điển mà còn có hệ thống truyền động diesel, giường bán tải thực sự và nội thất bọc da nâng cấp.

Toyota bắt đầu chế tạo Land Cruiser tại Brazil vào năm 1958. Nó thực sự là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu được xây dựng bên ngoài Nhật Bản. Nhiều năm sau, nó được đổi tên thành Bandeirante và đó là lý do tại sao bạn sẽ lưu ý những điểm tương đồng về kiểu dáng rõ ràng giữa chiếc xe tải này và hai thế hệ đầu tiên của Land Cruiser.

Cũng giống như những chiếc Land Cruiser đời đầu, đây là một chiếc xe bán tải khá đẹp và giá đấu thầu cuối cùng của nó có thể sẽ phản ánh điều đó. Số dặm không được xác định vì đồng hồ đo đường không hoạt động được. Nó ngừng hoạt động ở khoảng 42.900 Km hoặc 26.700 dặm. Trong khi nó có một lò sưởi, nó không có điều hòa không khí và các cửa sổ phía sau được vận hành thông qua tay quay.

Đọc thêm: Cắt nhỏ Toyota Land Cruiser 300 Convertible là phương tiện Safari hoàn hảo

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả tin xấu. Cửa sổ phía trước được chỉnh điện và nội thất được nâng cấp với da chần trên ghế và thẻ cửa. Hơi thú vị, hàng ghế sau bao gồm bốn không gian và bốn tựa đầu nhưng chỗ để chân quá nhỏ mà chúng tôi không thể tưởng tượng được thậm chí có hai người lớn ngồi chơi ở đó rất lâu. Tuy nhiên, động cơ diesel 14B dưới mui xe nổi tiếng là bền bỉ và mạnh mẽ.

Nó truyền sức mạnh đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số tay năm cấp và hộp số hai tốc độ. Nó có thể không phải là một đối thủ của Jeep Gladiator sang trọng nhưng ít nhất nó cũng chắc chắn và mang phong cách cổ điển. Có lẽ điều quan trọng nhất là nó đã được nhập khẩu và có tiêu đề tại Mỹ nên chủ sở hữu tiếp theo sẽ không phải đối mặt với vấn đề đau đầu đó.

Nó được rao bán trên Cars & Bids với giá thầu chỉ 15.000 đô la vào thời điểm viết bài này. Đó không phải là quá nhiều cho một cái gì đó sẽ rất hiếm cho dù bạn lái xe ở đâu ở Mỹ. Chưa kể rằng nó có thể là một chiếc xe tải thực dụng và có thể sử dụng thay vì một nữ hoàng nhà để xe. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm đủ để đặt một số bánh xe đẹp mắt trên đó.

thêm hình ảnh…

Related posts