Toyota Aygo X Air Edition Thêm Phong Cách Và Mái Vải Tiêu Chuẩn

Toyota Aygo X Air Edition Them Phong Cach Va Mai

Toyota Aygo X Air Edition mới là sự bổ sung mới nhất cho chiếc Toyota nhỏ nhất hiện có ở Anh, cung cấp nhiều tùy chọn phong cách hơn, cùng với mui bạt tiêu chuẩn. Phiên bản Air mới của Aygo X sẽ được bán trực tuyến độc quyền, thông qua trang web của Toyota UK.

Mái bạt có thể thu vào bao phủ toàn bộ chiều dài của mái che, mang lại cảm giác lái thoáng đãng hơn, tăng thêm một lớp thú vị khác cho chiếc xe trong thành phố khi thời tiết đẹp.

Đọc: Toyota Aygo X 2022 là một chiếc xe thành phố có độ cao

Toyota Aygo X Air Edition có bốn màu – Xanh Juniper, Đỏ Chilli, Gừng, Be và Xanh Cardamon. Bộ la-zăng hợp kim 18 inch được hoàn thiện bằng màu đen mờ và có các nan hoa sặc sỡ màu Đỏ ớt hoặc Màu be gừng, phù hợp với các điểm nhấn ở thân xe phía dưới, bao gồm cả cản trước và các tấm ốp bên hông. Toyota cũng bổ sung các điểm nhấn đầy màu sắc trên ghế ngồi, ngưỡng cửa, vô lăng, cần số và bảng điều khiển trung tâm, tương phản với chất liệu bọc theo chủ đề màu đen.

Mô hình này dựa trên trang trí Edge thông số kỹ thuật trung bình chứ không phải là Exclusive hàng đầu. Điều này có nghĩa là nó đạt tiêu chuẩn với màn hình thông tin giải trí 8 inch (thay vì 9 inch) có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, cần gạt nước tự động, đèn sương mù, camera lùi và cảm biến đỗ xe trước/sau. Bộ Toyota Safety Sense ADAS có mặt trong toàn bộ dòng sản phẩm, với các hệ thống như Kiểm soát hành trình thích ứng thông minh và Hỗ trợ theo dõi làn đường giúp cuộc sống của người lái dễ dàng hơn.

Lưu ý rằng Toyota đã cung cấp Aygo X với mui bạt tiêu chuẩn – Phiên bản giới hạn – đã ngừng sản xuất tại Vương quốc Anh. Air Edition đóng vai trò là sự thay thế gián tiếp cho phiên bản sau, với ít trang bị hơn một chút nhưng nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn.

Toyota Aygo X Air Edition Ginger Beige

Giống như tất cả các phiên bản của Toyota Aygo X, Air Edition được trang bị động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít hút khí tự nhiên sản sinh công suất 71 mã lực (53 kW / 72 PS) và mô-men xoắn 93 Nm (68,6 lb-ft). Động cơ được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động vô cấp CVT, truyền sức mạnh tới các bánh trước.

Giá khởi điểm từ 19.045 bảng Anh (21.395 USD) cho bản số tay và từ 20.225 bảng Anh (22.720 USD) cho bản số tự động, khiến nó trở thành chiếc Aygo X đắt nhất ở Anh nhưng rẻ hơn một chút so với Phiên bản giới hạn hiện đã ngừng sản xuất. Để có một biện pháp tốt, Aygo Edge có thông số kỹ thuật tương tự bắt đầu từ 17.355 bảng Anh (19.497 đô la), có nghĩa là mái bạt che có giá thêm 1.690 bảng Anh (1.899 đô la).

thêm hình ảnh…

Related posts