Theo dõi Bozeman, robot đi bộ của Hyundai sắp đến thị trấn

Hyundai Elevate Concept


Trong những năm qua, Hyundai đã giới thiệu một số khái niệm về tính di động cực cao, nhưng công ty đang trở nên nghiêm túc hơn khi công bố kế hoạch đầu tư 20 triệu đô la (16,1 bảng Anh / 19 euro) để thiết kế và chế tạo những chiếc xe này ở Bozeman, Montana.

Mặc dù Bozeman ở rất xa ngành công nghiệp ô tô mà bạn có thể đến, nhưng đây là nơi có Khuôn viên Đổi mới của Đại học Bang Montana, nơi sẽ là địa điểm của Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển và Phòng thí nghiệm mới từ New Horizons Studio của Hyundai.

Cơ sở này dự kiến ​​sẽ trải rộng từ 12.000 đến 15.000 feet vuông và sẽ tập trung vào các kiến ​​trúc xe thế hệ tiếp theo, thiết kế và phát triển sản phẩm, thử nghiệm cũng như sản xuất thương mại và lắp ráp thông minh cho người dùng cuối / thương mại. Cơ sở cũng sẽ được giao nhiệm vụ tiến hành nghiên cứu và đánh giá thị trường cũng như phát triển và thử nghiệm vật liệu ủ.

Cũng đọc: Khái niệm nâng cao của Hyundai sẽ lái xe và đi bộ bất cứ nơi nào để tiết kiệm cuộc sống

Hyundai New Horizons Studio Bozeman

Nhóm tại NHS Bozeman ban đầu sẽ tập trung vào “tinh chỉnh việc phát triển, thử nghiệm và triển khai” hai phương tiện di chuyển tối tân (UMV) bao gồm một “rô bốt du ngoạn trên mặt đất thông minh biến hình không cần lái” tương tự như loại được ra mắt vào năm 2021. Nó được thiết kế để mang một loại trọng tải vượt địa hình hiểm trở.

UMV thứ hai sẽ được lấy cảm hứng từ khái niệm Elevate 2019. Đó là một chiếc xe lớn hơn – có kích thước gần bằng một chiếc ATV dành cho hai người – và có “chân robot có thể giải quyết các tình huống lái xe đầy thử thách và có khả năng cứu sống khi là người ứng phó đầu tiên trong các thảm họa thiên nhiên”.

thêm hình ảnh…Related posts