Thế hệ tiếp theo Peugeot 3008 ra mắt gián điệp với thân xe sản xuất Coupe-SUV

Peugeot 3008 Coupe SUV Scoop main

Peugeot 3008 mới lần đầu lộ diện thân xe sản xuất

qua Thanos Pappa

Ngày 7 tháng 12 năm 2022 lúc 09:07

  Thế hệ tiếp theo Peugeot 3008 ra mắt gián điệp với thân xe sản xuất Coupe-SUV

qua Thanos Pappa

Quá trình phát triển Peugeot 3008 thế hệ tiếp theo đang được tiến hành khi nguyên mẫu ngụy trang đầu tiên của chiếc SUV đã ra mắt gián điệp trong bộ vỏ sản xuất.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy sự thay thế của Peugeot cho một trong những mẫu xe bán chạy nhất của họ mang thân xe sản xuất cuối cùng, vì công ty đã sử dụng một con la thân Citroen C5 Aircross cách đây vài tháng để thử nghiệm sớm.

Đọc: 2023 Peugeot 3008 sắp giành lại vương miện SUV nhỏ gọn

Peugeot 3008 Coupe SUV Scoop 1

Ở phía trước, chiếc SUV có đèn pha mỏng hơn và dự kiến ​​sẽ có hình răng nanh đặc trưng của Peugeot trên cản trước. Lưới tản nhiệt được bao phủ hoàn toàn, với một hốc hút gió lớn ở cản dưới chịu trách nhiệm làm mát. Các bánh xe trông khá nhỏ so với kích thước của thân xe nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng chúng sẽ được thay thế bằng hợp kim có đường kính cao hơn trong sản phẩm cuối cùng – ít nhất là ở các phiên bản trang bị thông số kỹ thuật cao.

cuộn quảng cáo để tiếp tục

Thay đổi căn bản nhất so với 3008 cũ là kính hậu nghiêng nhiều. Peugeot đã cố gắng che giấu đặc điểm này bằng cách thêm một mảng lớn thân xe giả ở phía sau, nhưng đường viền mái thực sự rõ ràng so với các đường đóng của cửa hậu. Chúng ta cũng có thể thấy một phần của đèn hậu gắn trên cao có đồ họa LED tương tự như trên chiếc 308 hatchback và 408.

Peugeot 3008 Coupe SUV Scoop 9

Chi tiết kỹ thuật của Peugeot 3008 tiếp theo vẫn chưa được biết. Chiếc SUV dự kiến ​​sẽ sử dụng phiên bản nâng cấp của nền tảng EMP2, được sử dụng rộng rãi bởi một loạt các mẫu Stellantis, tuy nhiên, chúng ta không nên loại trừ khả năng sử dụng kiến ​​trúc STLA Medium hiện đại hơn. Trong mọi trường hợp, 3008 sẽ được cung cấp ở dạng hybrid nhẹ, plug-in hybrid và hoàn toàn bằng điện. Loại thứ hai sẽ được gọi là E-3008 như với chiến lược đặt tên mới của Peugeot.

Peugeot 3008 thế hệ thứ hai hiện tại đã ra mắt vào năm 2016 và nhận được một bản nâng cấp vào năm 2020. Tháng trước, nhà sản xuất ô tô Pháp đã công bố mở rộng dòng sản phẩm hệ thống truyền động của chiếc SUV với một động cơ hybrid nhẹ mới có thể sẽ xuất hiện dưới nắp ca-pô của chiếc Peugeot 3008 thế hệ thứ hai hiện tại. người mẫu mới. Đánh giá từ tất cả những điều trên, Peugeot 3008 thế hệ thứ ba có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc 2024.

Tín dụng hình ảnh: CarPix và S. Baldauf/SB-Medien cho CarScoops

Related posts