Tesla Model 3 và Y sẽ được báo cáo về cột chỉ đạo rãnh để ủng hộ các nút cảm ứng trên bánh xe

Telsla Model 3 and Model Y

Trong lần theo đuổi thiết kế tối giản mới nhất của Tesla, đã có thông tin cho rằng mẫu sedan Model 3 và crossover Model Y năm 2023 sẽ không còn trụ lái để chuyển sang điều khiển dựa trên vô lăng. Báo cáo đến từ người dùng Twitter @ ChrisZheng001, người được cho là có liên hệ với các nhà cung cấp của Tesla và anh ta tuyên bố những điều khiển mới này sẽ có cùng phong cách với những điều khiển hiện được tìm thấy trên Model S.

Nếu đúng như vậy, các tính năng của thân xe bên trái – bao gồm đèn báo rẽ, đèn chiếu sáng cao và điều khiển gạt nước kính chắn gió – có thể sẽ được tích hợp vào các nút cảm ứng ở hai bên của bánh xe cuộn bên trái. Tương tự như vậy, trách nhiệm của cuống bên phải – bao gồm thay đổi bánh răng, kích hoạt tính năng Tự động lái và kích hoạt phanh khẩn cấp – sẽ nằm cạnh bánh xe cuộn tương ứng ở bên phải.

Xem thêm: Elon Musk muốn Teslas tự lái sẵn sàng trước khi kết thúc năm

Đọc thêm: Giá trị của Tesla sụt giảm sau cuộc chia tách cổ phiếu mua ba tặng một của nhà sản xuất ô tô

Cũng có khả năng một số tính năng này có thể rời khỏi bánh xe hoàn toàn và thay vào đó sẽ xuất hiện trên màn hình thông tin giải trí. Một trong số này có thể sẽ là bộ chọn số, vì nó đã gọi màn hình là trang chủ của nó trên Model S do chức năng “tự động sang số” của xe dự đoán cần chuyển số nào trước thời hạn.

Rất may, Model 3 và Y mới không được cho là sẽ nhận được cái ách gây tranh cãi của Model S. Thay vào đó, người ta tin rằng họ sẽ nhận được vô lăng tròn giống như trong các bức ảnh Tesla Semi mới nhất. Vì lợi ích chính được khẳng định của cái ách là khả năng hiển thị cụm đồng hồ đo tốt hơn, Model 3 và Y không có cụm không có công dụng thực sự nào ngoài tính thẩm mỹ.

Related posts