Tesla mất kiểm soát trên băng, đâm vào và lật đổ xe tải Hyundai Santa Cruz

Tesla Model 3 Hyundai Santa Cruz Crash


Một chiếc Tesla và một chiếc Hyundai Santa Cruz đều bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn nghiêm trọng ở Cincinnati hồi đầu tháng. Đoạn phim camera hành trình được chia sẻ trực tuyến cho thấy vụ tai nạn, mặc dù bạn sẽ phải nhìn xa để có thể nhìn thấy nó.

Trong video, có thể thấy người lái chiếc Tesla màu đỏ có vẻ như là Model 3 đang đi trên làn đường nhanh và có vẻ nhẹ nhàng rẽ sang bên trái làn đường nơi có tuyết dày. Có vẻ như lỗi nhỏ này cũng đủ khiến Tesla mất khả năng bám đường.

Xem thêm: Lái xe Tesla lái tự động bị buộc tội giết chết Manson

Chiếc Model 3 sau đó bất ngờ lao sang phải, tông trực diện vào một xe bán tải cỡ lớn và đến rất gần rồi tông vào. Khi chiếc Tesla tiếp tục trượt sang phải, nó đâm trực diện vào hông của một chiếc Hyundai Santa Cruz mới. Lực va chạm này đã đẩy chiếc Hyundai vào bờ tuyết và rào chắn bằng bê tông ở bên phải đường. Nó tiếp tục lăn trước khi dừng lại trên bánh xe của nó.

Trong khi đó, chiếc Tesla đã lao khỏi Santa Cruz rồi lao sang bên trái đường, một lần nữa suýt tông vào chiếc xe bán tải thứ hai. Nó đập vào rào chắn bê tông và gần như lật nhào.

Đoạn video bị cắt chỉ vài giây sau vụ va chạm nên không rõ liệu có ai trong số những người ngồi trên xe bị thương hay không và mức độ thiệt hại đối với Tesla và Hyundai. Với điều đó, chúng tôi hy vọng mọi người đã thoát ra ngoài mà không bị thương, mặc dù có thể an toàn khi cho rằng cả hai chiếc xe sẽ được hãng bảo hiểm xóa sổ.Related posts