Tesla Đang Vận Chuyển Xe Với Màn Hình Xoay Theo Video Mới

Tesla Model S Screen

Tesla đã làm việc chăm chỉ với gói thông tin giải trí của mình trong một thời gian và một tính năng xoay mới có thể là tính năng mới nhất được đưa vào sản xuất. Một chủ sở hữu Tesla đã khoe tính năng này trên Twitter và nó đã gây xôn xao cộng đồng. Dưới đây là phần đi sâu vào những gì chúng ta biết về nó và những gì còn lại cần được xác định.

Larry Li trên Twitter là một chủ sở hữu Tesla và một người đam mê đã tạo ra một doanh nghiệp nhỏ ở Bay Area để cài đặt các tùy chỉnh đặc biệt cho Teslas. Trong số đó có cốp và cốp đóng mở điện cùng với tay nắm cửa tự động hiển thị trên Model 3 và Model Y.

Kỹ năng của anh ấy khiến một số người nghi ngờ tính hợp pháp của video dưới đây nhưng theo anh ấy, tính năng này là của nhà máy Tesla. Trong video, chúng ta thấy anh ấy sử dụng hệ thống thông tin giải trí để ra lệnh cho màn hình di chuyển theo hướng nào và nó trông giống thật.

Liên quan: Tesla Vô tình loại bỏ chỉ báo MPH trong màn hình chế độ theo dõi của Model 3

Đầu năm nay, người ta xác nhận rằng một số mẫu xe Tesla đã được vận chuyển cho khách hàng với phần cứng đã được cài đặt sẵn để làm cho màn hình có thể xoay được. Vào thời điểm đó, các động cơ cần thiết để làm cho màn hình di chuyển không có mặt nên tính năng này bất lực.

Màn hình xoay là một tùy chọn hậu mãi phổ biến nhưng việc nhìn thấy màn hình này được điều khiển trực tiếp thông qua hệ thống thông tin giải trí là duy nhất. Li nói rằng chiếc xe này đã được giao vào ngày 29 tháng 4 năm nay và tính năng này chắc chắn cung cấp tầm nhìn tốt hơn cho người lái và mang lại trải nghiệm tương tự khi quay về phía hành khách. Những gì anh ta không làm là cung cấp phiên bản phần mềm liên quan đến chiếc xe.

Bất kể, đó là một trong những người dùng thực sự có thể được hưởng lợi. Có một cơ hội tốt là bằng cách mở tính năng này, Tesla có thể mang lại các tùy chọn như phát lại video và thậm chí chơi game trong khi xe đang chuyển động và màn hình được hướng về phía hành khách.

Điều đáng ngạc nhiên nhất có lẽ là Tesla đã hoàn toàn im lặng về sự thay đổi này. Ngay cả Elon Musk cũng không đề cập đến vấn đề này vào thời điểm này, vì vậy chúng tôi vẫn tự hỏi những mẫu điện thoại nào sẽ có màn hình xoay.

Chúng tôi cũng không biết liệu Tesla có đề nghị trang bị thêm các bộ phận vật lý cho ô tô nhưng không có động cơ cho hệ thống xoay hay không. Nếu họ làm vậy, chúng tôi không thể chắc chắn liệu họ có tính phí cho điều đó hay không. Điều đáng chú ý là chính Tesla đã đề cập đến màn hình xoay như một tính năng trong tương lai trên trang web của mình trong quá khứ. Bây giờ chúng tôi chờ thêm chủ sở hữu nhận được xe có tính năng này hoặc một người nào đó từ Tesla để làm rõ tình hình.

Related posts