Tất cả các mẫu xe Hyundai và Kia đều sử dụng hệ thống GPS của TomTom ở Châu Âu

2024 Hyundai Ioniq 6

Tập đoàn ô tô Hyundai đã công bố hợp tác với TomTom để sử dụng bản đồ và dữ liệu giao thông thời gian thực của công ty cho toàn bộ dòng xe của mình ở châu Âu.

Mặc dù bạn có thể không nghe nói về TomTom thường xuyên như khi các hệ thống định vị GPS gắn trên kính chắn gió của bên thứ ba là cơn thịnh nộ, nhưng các dịch vụ lập bản đồ của công ty được đưa vào làm tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Genesis.

Hệ thống lập bản đồ của TomTom sẽ cho phép các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) của Hyundai Motor Group dự đoán tốt hơn con đường phía trước và cung cấp cho các hệ thống này thông tin đường được cải thiện, bao gồm độ dốc, làn đường, độ cong và giới hạn tốc độ.

Đọc thêm: Tập đoàn ô tô Hyundai xây dựng nhà máy xe điện và pin mới ở Georgia, tạo ra 8.100 việc làm

2022 Hyundai Tucson 16

“Chúng tôi rất vui mừng khi tất cả các tài xế Hyundai và Kia ở châu Âu sẽ được hưởng lợi từ sự thoải mái và an toàn được cung cấp bởi công nghệ định vị địa lý tốt nhất trong phân khúc của TomTom,” Phó chủ tịch Hyundai Motor Group và là người đứng đầu nhóm phát triển thông tin giải trí, Haeyoung Kwon, cho biết trong một tuyên bố. . “TomTom là đối tác mà chúng tôi tin tưởng để cung cấp dữ liệu bản đồ có độ chính xác cao giúp nâng cao công nghệ Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc và thông tin giao thông thời gian thực giúp chúng tôi tối ưu hóa hướng dẫn điều hướng và ETA.”

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc lưu ý rằng dữ liệu của TomTom cung cấp thông tin chính xác và được xác minh cho tất cả các loại giới hạn tốc độ trên khắp châu Âu, giúp tuân thủ quy định hỗ trợ tốc độ thông minh có hiệu lực vào tháng 7 năm 2022.

Giám đốc điều hành TomTom Antoine Saucier cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui khi mở rộng mối quan hệ với Hyundai Motor Group để mỗi chiếc xe của họ ở châu Âu sẽ được trang bị công nghệ của TomTom. “Tập đoàn ô tô Hyundai là một trong những công ty có tư duy đổi mới và tiến bộ nhất trong ngành công nghiệp ô tô, và chúng tôi mong muốn được hợp tác trong thập kỷ tới, tạo ra các giải pháp tiên phong mang lại sự tự do di chuyển một cách an toàn, thú vị và sạch sẽ.”

Kia EV6 GT 4

Related posts