Tại sao Giám đốc điều hành của Hyundai Canada lại dành một đêm mùa đông để ngủ trên đường phố Toronto

2022 Hyundai Canada Kirk Merrett and Don Romano

Don Romano, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Hyundai Canada và Kirk Merrett, giám đốc nhân sự của hãng, đã dành một đêm mùa đông lạnh giá trên đường phố Toronto để nâng cao nhận thức về tình trạng vô gia cư của giới trẻ. Cùng với việc nâng cao nhận thức, họ cũng đã quyên góp được 100.000 đô la Canada (78.059 đô la Mỹ) cho tổ chức từ thiện 360ºkids.

Romano và Merrett, thành viên hội đồng quản trị của tổ chức từ thiện, đã qua đêm trên đường phố như một phần của hoạt động gây quỹ 360ºExperience, yêu cầu những người sống trong gia đình xem xét thực tế của tình trạng vô gia cư, đặc biệt là ở khí hậu lạnh giá của Canada. Tổ chức sử dụng số tiền quyên góp được từ sự kiện này để hỗ trợ lập trình cho thanh thiếu niên có nguy cơ và người vô gia cư cũng như hỗ trợ tầm nhìn của tổ chức về một thế giới trong đó mọi trẻ em đều được tiếp cận với ngôi nhà an toàn.

360ºExperience diễn ra vào ngày 3 tháng 3, với cơ hội tham gia trực tiếp và từ xa, vì đại dịch COVID-19. Mỗi người tham gia ảo phải huy động tối thiểu CAD $ 100 ($ 78 USD) và mỗi người tham gia trực tiếp phải huy động được $ 2.000 ($ 1.561 USD). Ngoài sự tham gia của các giám đốc điều hành, các đại lý của Hyundai trên khắp Canada đã cùng nhau quyên góp 100.000 đô la Canada cho 360ºkids.

Đọc thêm: Ford đấu giá một lần Bronco để hỗ trợ Trung tâm Giáo hoàng Francis ở Detroit

Hyundai Canada

Romano nói: “Tôi rất tự hào về những nỗ lực của các đại lý của chúng tôi trong việc biến sáng kiến ​​gây quỹ này thành công. “360ºkids thực hiện công việc quan trọng thực sự thay đổi cuộc sống cho những người trẻ tuổi mà họ phục vụ. Chúng tôi rất vui được thực hiện khoản quyên góp này và rất khiêm tốn khi được hỗ trợ một tổ chức tạo ra tác động hữu hình như vậy cho giới trẻ ở Canada. “

Với số tiền đó, 360ºkids sẽ có thể hỗ trợ trẻ em gặp khủng hoảng về nhà ở, việc làm, an ninh lương thực, tư vấn, hỗ trợ giáo dục, v.v.

“Trẻ em 360 ° vô cùng biết ơn sự hỗ trợ đáng kinh ngạc cho Trải nghiệm 360 ° năm nay của Nhóm Hyundai Canada. Họ đã làm những gì mà không tổ chức nào khác có được với sự kiện này, về sự tham gia và gây quỹ – một mô hình cho các tổ chức khác làm theo để giải quyết vấn đề vô gia cư của thanh thiếu niên thường bị bỏ qua và quan trọng như vậy ”, Clovis Grant, Giám đốc điều hành của 360 ° kids cho biết . ” Tôi rất cảm ơn Hyundai Canada đã giúp làm sáng tỏ nhu cầu và điều sai trái này trong cộng đồng của chúng tôi. ”

Hyundai Badge

Related posts