Tại sao chưa ai lái chiếc Toyota HiAce 1991 nguyên sơ này?

Tai sao chua ai lai chiec Toyota HiAce 1991 nguyen


Toyota HiAce là một trong những chiếc xe thương mại dễ nhận biết nhất hiện có và hoàn toàn trái ngược với một chiếc xe mà bạn mong đợi được cất giữ và hầu như chưa từng lái. HiAce cụ thể này có một chút khác biệt.

Hiện đang được niêm yết để bán ở Đức qua Mobile de, chiếc HiAce thế hệ thứ tư từ năm 1991 này mới chỉ chạy được 490 km (304 dặm) kể từ khi mới. Danh sách không đưa ra lời giải thích tại sao chiếc xe đã được cất giữ gần hết cuộc đời của nó nhưng với giá chào bán € 30,900 ($ 33,494), nó chắc chắn không hề rẻ.

Danh sách lưu ý rằng Toyota ban đầu được đăng ký tại Đan Mạch và đi kèm với tất cả các cuốn sách gốc của nó. Nó đang được bán bởi CC Cars. tất cả đều rất khác với HiAce.

Đọc thêm: Người đàn ông tặng cho Toyota HiAce Taxi Van A Bộ body kit lấy cảm hứng từ Lambo và A 592 HP Twin-Turbo V12

Không có đề cập nào được đưa ra về động cơ điều khiển chiếc HiAce này, nhưng các huy hiệu động cơ diesel cho thấy rằng nó có thể là một trong số các động cơ diesel bốn xi-lanh khác nhau được cung cấp cho chiếc xe trong những năm qua, bao gồm động cơ 2,5 lít, 2,8 lít, và 3.0 lít.

Tương lai nào cho HiAce này? Thật khó để nói – có thể nó sẽ được mua bởi một người nào đó muốn bổ sung một chút gì đó khác biệt một chút vào bộ sưu tập xe lớn hoặc có lẽ bởi một cá nhân thực sự sẽ lái nó và thích nó hơn một chiếc xe thương mại hạng nhẹ hiện đại hơn.

thêm hình ảnh…Related posts