Tai nạn lật xe Land Cruiser cho thấy điều không nên làm khi lái xe trên bãi biển

Tai nan lat xe Land Cruiser cho thay dieu khong


Chúng ta đã từng xem rất nhiều video từ Trung Đông với cảnh những chiếc xe SUV trôi dạt hoặc thực hiện các pha nguy hiểm trên đường công cộng, nhưng mới nhất là một vụ tai nạn liên quan đến Land Cruiser xuất phát từ một bãi biển đầy cát ở Pakistan. Trong một nỗ lực để thể hiện, người lái xe đã xoay sở để lăn qua chiếc SUV trên bờ biển, rất may mà không va vào bất kỳ người nào xung quanh.

Vụ việc xảy ra tại bãi biển Gadani thuộc khu vực Balochistan, Pakistan, được một vài người ghi lại bằng điện thoại. Có thể thấy chiếc Land Cruiser J200 màu trắng đang lao tới ở tốc độ cao, khi người lái cố gắng di chuyển để trượt trên cát ướt. Như bạn có thể tưởng tượng, đi ngang với một chiếc SUV 2,5 tấn trên bãi biển không phải là một điều an toàn để làm.

Xem thêm: Một số chiếc Toyota Land Cruiser hoàn toàn mới bị đắm trong quá trình vận chuyển

Có thể dự đoán, Land Cruiser va phải một cú va chạm nhẹ trên cát ướt và lăn bánh, nằm nghiêng. Một chiếc Toyota Hilux màu đen đang bám theo chiếc SUV ngay lập tức dừng lại bên cạnh và tài xế lao vào giúp đỡ. Chúng tôi không biết liệu hành khách của Land Cruiser có bị thương hay không, tuy nhiên, họ sẽ ổn miễn là họ thắt dây an toàn.

Lái xe trên một bãi biển vắng vẻ với một người lái xe địa hình có thể là một trải nghiệm thú vị, nhưng ví dụ này cho thấy rằng việc lái xe liều lĩnh gây ra hậu quả. Người điều khiển chiếc Land Cruiser đã đến gần nhóm người đang tụ tập để chứng kiến ​​màn nguy hiểm, và một tính toán sai lầm nhỏ có thể dễ dàng dẫn đến một thảm kịch. Rất may, nạn nhân duy nhất là phương tiện hư hỏng và là niềm tự hào của tài xế.Related posts