Suzuki khuyến mại “LỚN”

SUZUKI Overall
SUZUKI Overall

Suzuki đang cung cấp một chiến dịch đặc biệt tại BIG Motor Sale 2022, được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 28 tháng 8 tại Bitec Bangna.

Khách hàng có thể lựa chọn các chương trình khuyến mãi khác nhau cho các dòng xe Suzuki bao gồm lãi suất 0%, lái xe miễn phí 150 ngày hoặc thẻ nhiên liệu trị giá 50.000 Bt.

SUZUKI Carry 2
Suzuki Carry

Ông Minoru Amano, Chủ tịch Suzuki Motor (Thái Lan), cho biết BIG Motor Sale 2022 dự kiến ​​sẽ giúp kích thích thị trường ô tô trong quý 3 do số lượng lớn các chương trình khuyến mãi được các công ty ô tô đưa ra.

Ông nói: “Kể từ đầu năm 2022, thị trường ô tô Thái Lan đã liên tục gặp khó khăn, đặc biệt là với giá dầu tăng cao. “Mặc dù bị gián đoạn bởi tình hình hỗn loạn hiện tại, Suzuki vẫn có thể duy trì quỹ đạo bán hàng của mình.”

Hiện tại, các công ty ô tô cũng đang phải hứng chịu sự thiếu hụt toàn cầu về chất bán dẫn khiến sản xuất bị chậm lại đáng kể.

Trong nửa đầu năm 2022, doanh số bán ô tô tại Thái Lan đạt 427.303 chiếc, trong khi Suzuki bán được 11.267 xe, tăng 5,8% so với cùng kỳ năm trước.

Amano tin rằng nền kinh tế đang trên đà phục hồi và ngành công nghiệp ô tô sẽ nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước.

Ông cho biết thêm: “Yếu tố quan trọng nhất đã giúp kích thích doanh số bán hàng của Suzuki liên tục là những đặc điểm độc đáo của sản phẩm của chúng tôi. “Các sản phẩm của Suzuki luôn có giá cả phải chăng, mang lại giá trị đồng tiền cao cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.”

Các mẫu xe phổ biến của Suzuki bao gồm XL7 MPV đã được nâng cấp cho năm mô hình 2022 và Swift GL Plus, cũng đi kèm với các tính năng bổ sung cho năm 2022.

Management
Wallop (trái) và Amano (phải).

Phó chủ tịch Suzuki Motor (Thái Lan) Wallop Treererkngarm cho biết chiếc XL7 có giá 814.000 Bt hiện nay đi kèm với bộ sạc không dây và máy ghi video phía trước, cùng với đèn LED chiếu sáng toàn bộ, bánh xe hợp kim hai tông màu 16 inch, chắn bùn vòm bánh xe màu đen. và đường ray mái.

Swift GL Plus phiên bản đặc biệt có giá 67.000 Bt, có bộ phụ kiện khí động học bao gồm cánh gió sau, ăng-ten vây cá mập và thiết kế tem dán mới.

SUZUKI Swift
Swift GL Plus phiên bản đặc biệt

Có mặt tại gian hàng Suzuki còn có Ertiga MPV, Celerio eco hatchback, CIAZ eco sedan và Carry xe tải thương mại.

Wallop cho biết mọi mô hình đều đi kèm với các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm gian hàng Suzuki tại BIG Motor Sale 2022 tại Bitec.